Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của EMUI 10 tùy biến từ hệ điều hành Android Q

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2360 #1


Huawei đang thử nghiệm hê điều hành EMUI 10 tùy biến từ Android Q, mới đây một vài hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành này đã được XDA-Developer đăng tải.

Được biết, hệ điều hành EMUI 10 đang được thử nghiệm trên chiếc flagship mới nhất của Huawei là chiếc P30 Pro và được cung cấp bởi FunkyHuawei.club. FunkyHuawei là một dịch vụ chuyên cập nhật, rebrand và mở khóa bootloader các thiết bị Huawei và Honor. Họ cũng chính là người cung cấp thông tin về việc Huawei thử nghiệm hệ điều hành Android Q.

Thông tin này cũng đã được Max Weinbach (chủ của XDA) xác minh và hoàn toàn có thật. Từ những hình ảnh screen-shot có được, ta có thể nhận thấy không có nhiều sự thay đổi ở giao diện người dùng. Launcher, thanh thông báo, status bar, Quick Settings và giao diện Setting đều không có sự khác biệt khi so với EMUI 9.1 (được phát triển từ Android 9 Pie). Dù vậy, vẫn có một vài sự thay nhẹ ở giao diện của camera.
Việc không có nhiều sự khác biệt có thể là do quá trình thử nghiệm chỉ mới ở giai đoạn đầu, nhiều khả năng những điểm đổi mới sẽ đến trong thời gian đến. Tuy nhiên việc có bao nhiêu thiết bị của Huawei được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất hay không vẫn còn tùy thuộc vào tình hình chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Lúc này, chỉ mới Mate 20 Pro là có trong danh sách thử nghiệm Android Q của Google. Trong trường hợp mọi thứ ổn thỏa, các thiết bị được cập nhật sớm nhất sẽ là Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20 X, Mate 20 RS, Huawei P30, Honor View20, và Honor Magic 2.

Clip trên tay hệ điều hành Android Q trên Huawei P30 Pro:

Xem thêm:


Theo XDA-Developer
 
Last edited by a moderator:

ginichimaru9x

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
176
Được thích
43
#2
Vẫn rối rắm lùng bùng không như OneUI như của Samsung nhỉ :)
 

cuocsongxanh

New Member
Tham gia
19/4/16
Bài viết
28
Được thích
14
#4
đang dùng huawei đây, nhưng chả thẩm được cái giao diện của nó
launcher còn phải đổi sang nova mới đỡ được :confused::confused::confused::confused::confused:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom