Lộ diện phát minh mới nhất của Samsung, chiếc smartphone có khả năng cuộn

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
650 #1


Mặc dù chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold chưa thể hoàn thiện một cách hoàn toàn, dù vậy điều đó không thể nào cản trở được sự sáng tạo của Samsung. Mới đây, một sáng chế mới cực kỳ thú vị của gã khổng lồ xứ Kim chi đã lộ diện trên mạng internet.

Những hình ảnh của bằng sáng chế này chỉ mới được công bố gần đây, nhưng nó đã được Samsung phát triển và nộp vào ngày 28 tháng 11 năm 2018. Từ những hình ảnh có được, ta có thể thấy chiếc smartphone có một kích thước thông thường, tuy nhiên thiết kế có phần hơi dị. Máy khá dày ở phần dưới, đồng thời màn hình có thể được cuộn lên/xuống thông qua một hệ thống chuyển động ở cạnh bên của máy.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa biết được mục đích làm màn hình cuộn như thế này của Samsung là gì. Phần mở rộng khi đẩy màn hình lên sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Một điều nữa là liệu Samsung có thực sự có kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng này hay không. Còn các bạn, các bạn nghĩ gì về một chiếc smartphone như thế này? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Xem thêm:


Theo mspoweruser
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
19/4/19
Bài viết
83
Được thích
2
#2
Vẫn không có thiện cảm với mấy con màn hình gập được
 

azsosa

Member
Tham gia
15/3/19
Bài viết
376
Được thích
11
#3
nhìn nó gồ gề sao í nhờ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom