Lộ diện Samsung Galaxy Buds 2 phiên bản bán lẻ dù chưa được ra mắt

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
997 #1

Gần đây, một thanh niên ở Ai Cập đã đăng tải video mở hộp và trên tay Samsung Galaxy Buds 2, dù đây là chiếc tai nghe mà Samsung vẫn chưa ra mắt.

Cụ thể, video mở hộp và trên tay nhanh chiếc Galaxy Buds 2 này được đăng tải trên Twitter bởi một thanh niên có tên là Ahmed Qwaider. Bên cạnh video nói trên, anh chàng này cũng đăng tải thêm một vài hình ảnh khác về chiếc tai nghe này
Theo các lời đồn đoán trước đây, Galaxy Buds 2 được trang bị công nghệ chống ồn chủ động và hệ thống ba mic giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi. Ngoài ra, thân sạc của Galaxy Buds có thể "tiếp điện" cho 20 tiếng sử dụng Galaxy Buds 2 khi bật chế độ chống ồn chủ động và lên đến 30 tiếng khi tắt chống ồn chủ động.

Nếu bạn không hợp mệnh với màu xanh lá như trên thì cũng cũng đừng buồn, bởi các nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ thêm rằng Samsung sẽ cung cấp các tuỳ chọn màu khác của Galaxy Buds như màu tím, đen và trắng.

Mặc dù không rõ cách mà thanh niên Qwaider này có được Galaxy Buds 2 bản thương mại trên và anh ta cũng chẳng nói gì về ngày phát hành hay giá bán lẻ, những chi tiết về chiếc tai nghe không dây mới này có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện Unpacked 2021 được tổ chức vào 21 giờ ngày 11 tháng 8 (tức thứ 4 tuần sau), cùng với hai thiết bị di động gập (dòng Galaxy Z) và đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4.

Chi tiết về sự kiện Unpacked 2021 sẽ được TECHRUM cập nhật liên tục, mời các bạn cùng theo dõi vào ngày thứ 4 sắp đến nhé.

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom