Lộ diện smartphone bí ẩn với màn hình tràn viền trong quảng cáo máy lạnh mới của Samsung

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
7142 #1

Mỗi năm, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S vào đầu năm và Galaxy Note vào cuối năm và năm nay, tình hình dịch virus Corona có thể khiến cho sự kiện Galaxy Unpacked tháng 8 muộn hơn một vài ngày hoặc dời sang tháng 9. Trước đó, chúng ta đã thấy những bản concept về Galaxy Note 20 series và mới đây, một smartphone bí ẩn với màn hình tràn viền xuất hiện trong quảng cáo máy lạnh mới nhất của Samsung.

Theo đó, tờ BGR đã phát hiện trong video quảng cáo máy lạnh Wind-Free mới nhất của Samsung, có cảnh cô gái đang trở về nhà đang cầm một smartphone vuông vức giống như dòng Galaxy Note, mở máy vào ứng dụng SmartThings và bật máy lạnh lên.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu Samsung có thể sử dụng Galaxy Note 10 | S20 series để quảng cáo nhưng ở đây, Samsung lại đưa một smartphone với thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn và không hề có đục lỗ hay khuyết điểm nào, giống như ảnh bìa phía trên.

Tuy nhiên, có nhiều giả thuyết cho thiết bị bí ẩn xuất hiện trong video này. Đầu tiên, có thể đây không phải là một thiết bị thật mà là thiết bị nào đó đã được xóa phần đục lỗ đi.


Tiếp theo, màn hình của máy trong video này khi so với Galaxy Note10+ thì dài và lớn hơn nhiều và có thể đây là mẫu Galaxy Note 20 phiên bản cao cấp, dù hiện tại chưa có thông tin xác thực nào cho thấy Samsung sẽ bỏ đi phần đục lỗ.

Trước đó, vào tháng 5/2019 Samsung cũng tung ra video quảng cáo cho sản phẩm nhà bếp mới của mình, ngay sau cảnh chồng phụ soạn đồ dùng cho bữa ăn thì vợ anh này cầm một smartphone với viền trên dưới tương đối nhau để xem thông báo của lò nướng báo món ăn đã nấu xong, giống như ảnh trên.

Cuối cùng trong năm qua, chẳng có mẫu máy nào với thiết kế giống như video quảng cáo dưới đây nhưng với mẫu smartphone bí ẩn như ảnh bìa thì có vẻ thực tế hơn là so với mẫu smartphone trong video quảng cáo năm 2019.Nhưng biết đâu Samsung nhá hàng trước về mẫu máy chuẩn bị ra mắt vào cuối năm thì sao nhỉ? Dù sao cũng đâu ai đánh thuế ước mơ đâu, hãy cứ ước mơ thôi!
Galaxy Note20 series sẽ có ba phiên bản như Galaxy S20 series, nhưng cũng có nguồn tin cho biết chỉ có hai phiên bản thường và Ultra.

Ngoài ra, chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã đăng tweet hôm 4/2/2020 (tức trước khi ra mắt Galaxy S20 series hôm 12/2/2020) cho thấy Galaxy Note20 series sẽ có phiên bản cao cấp hơn với màn hình sỡ hữu tốc độ làm mới 120Hz được ''hiệu chỉnh tốt hơn''.


Với mẫu máy lạnh Wind-Free mới của Samsung, hãng cho biết đây là phiên bản nâng cấp tích hợp nhiều chức năng thông minh, sử dụng máy nén mới giúp tiết kiệm năng lượng, dễ dàng vệ sinh, có bộ lọc tạo ra không khí trong lành, điều khiển thông qua ứng dụng SmartThings,....


Xem thêm:


Theo BGRSamsung.​
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#2
cứ như anh apple giá bộ rớt cái đt ra cả thế giiới tìm kiếm còn hơn đi pr nữa
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#3
Nhìn góc trên bên trái hở ra 1 ô bằng với cái nốt ruồi là hiểu đã được xử lý, chứ mà ko có camera chỗ đó thì đã ko bị trống như vậy
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#4
Có khi nào là Fold 2 không?
 
Tham gia
2/3/20
Bài viết
52
Được thích
6
#5
Nhìn góc trên bên trái hở ra 1 ô bằng với cái nốt ruồi là hiểu đã được xử lý, chứ mà ko có camera chỗ đó thì đã ko bị trống như vậy
móa luanth bến tre xài galaxy Y mà am hiểu samsung ghê

công nhận ss phát bài cho seeder học rất tốt
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom