Lộ diện thông tin về iPhone SE 4 có thể ra mắt đầu năm sau, thiết kế tương tự iPhone 14

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
352 #1

Sau khi đã loại bỏ tai thỏ khỏi các dòng iPhone 15 Series năm nay, Apple hoàn toàn có thể ra mắt iPhone SE 4 như một dòng sản phẩm giá rẻ của mình. Nhiều thông tin đã được rò rỉ cho thấy những điểm tương đồng của iPhone SE 4 với thiết kế của iPhone 14, bao gồm cổng USB-C và hơn thế nữa.

Những điểm tương đồng với thiết kế của iPhone 14 có nghĩa là iPhone SE 4 có thể sẽ có màn hình OLED 6,1 inch nhưng không có hỗ trợ ProMotion, vì Apple sẽ cần phải giảm chi phí sản xuất. Theo MacRumors , khung máy chính xác của iPhone 14 sẽ không được sử dụng lại để ra mắt phiên bản mới mà sẽ được thay đổi một chút để phù hợp với những thay đổi mới bên trong. Có lẽ hai thay đổi lớn là cổng USB-C và nút Action đã ra mắt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Những leaker đã nói rằng Apple đang gọi nội bộ cổng USB-C là cổng E85 và leaker tin rằng iPhone SE 4 sẽ có cổng E85 để mang lại cho thiết bị những khả năng sử dụng lâu hơn cùng với hệ sinh thái hiện tại của Apple.


Một hạn chế khi tung ra các mẫu máy giá cả phải chăng hơn là Apple cũng sẽ không cung cấp những tính năng mà người dùng đánh giá cao, chẳng hạn như camera. Báo cáo cho biết iPhone SE 4 sẽ chỉ ra mắt với một camera phía sau duy nhất ở phía sau và đèn flash LED, nhưng kích thước camera chính xác vẫn chưa được quyết định. Apple rõ ràng đang thử nghiệm năm thiết kế khác nhau cho phần lồi của cụm camera.

Ở mặt trước, Apple dự kiến sẽ không áp dụng Dynamic Island, giữ lại notch trên iPhone SE 4 nhưng trang bị Face ID đồng thời loại bỏ nút Home vật lý và các viền bezels dày. Các báo cáo trước đây đã đề cập rằng Apple sẽ đưa modem 5G nội bộ của mình lên iPhone SE 4, nhưng Apple có vẻ ang gặp phải hết khó khăn này đến thất bại khác.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom