Lộ diện thiết kế AirPods thế hệ mới gần giống với AirPods Pro

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
259 #1
Những hình ảnh thiết kế của Airpods thế hệ mới đã lộ diện trong mấy ngày vừa qua. Theo những gì quan sát được thì thiết kế này khá giống với thế hệ AirPods Pro. Nhưng chúng sẽ có kích thước nhỏ và giá bán thấp hơn.

Thiết kế của New AirPods
Chúng ta có thể quan sát kỹ thiết kế của mẫu AirPods mới qua hình bên dưới. Apple đã đặt một lỗ giảm áp trên đỉnh tai nghe. Cùng với các lỗ đón micro từ bên ngoài, tất nhiên không thể thiếu cảm biến khoảng cách bằng tia hồng ngoại và các lỗ giảm áp khác bên trong tai nghe..


Theo như nguồn tin từ Gizchina cho rằng. Dòng New AirPods này sẽ ổn định hơn rất nhiều đối với các mẫu AirPods 1AirPods 2. Ngoài ra nút tai nghe cũng có thể thảo rời nhằm tăng hiệu quả chống ồn chủ động ANC. Tất nhiên người dùng còn có thể lựa chọn giữa chống ồn chủ động và chống ồn thụ động trên mẫu tai nghe này. Ngoài ra Apple còn trang bị chipset H2 trên mẫu tai nghe này. Nhằm làm giảm kích thước tai nghe và mức tiêu thụ điện năng của mẫu tai nghe này.

Thiết kế của hộp sạc
Theo như nguồn thông tin thì hộp sạc này có thiết kế khá tương tự với mẫu AirPods Pro. Tuy nhiên về phần kích thước sẽ nhỏ hơn một chút. Thiết kế của hộp sạc sẽ có đèn báo sạc được đặt ở mặt trước của thân hộp. Ngoài ra Apple còn trang bị cả công nghệ sạc không dây


Về thời lượng pin của mẫu AirPods mới này sau khi thử nghiệm sẽ có tổng thời gian sử dụng lên đến 24h. Hơn thế nữa các đã có thông tin về mức giá của mẫu AirPods mới này sẽ rơi vào khoảng 150$ (~3,5 triệu đồng).
Bạn nghĩ sao về mẫu tai nghe AirPods mới này? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé
Nguồn: Gizchina
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom