Lộ diện thiết kế Galaxy Watch 6 Classic, đánh dấu sự trở lại của vòng bezel xoay

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,283
Được thích
73
391 #1

Samsung đã ra mắt Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro vào năm ngoái, nhưng không có mẫu Classic. Bây giờ, có vẻ như Samsung thực sự đã sẵn sàng cho Galaxy Watch 6 Classic và những hình ảnh rõ ràng đầu tiên đã xuất hiện.

Leaker Steve ‘OnLeaks’ Hemmerstoffer đã chia sẻ cácảnh render của Galaxy Watch 6 Classic. Và những hình ảnh thực sự cho thấy một chiếc đồng hồ có viền bezel xoay, tương tự với thiết bị Classic trước đó.

Các ảnh render cũng cho thấy hai nút home và back ở bên phải, cũng như dây đeo từ tính. Vì vậy, nếu bạn thích thiết kế của Galaxy Watch 4 Classic nhưng muốn có trải nghiệm mới hơn, thì đây có thể là sản phẩm dành cho bạn.


Đây là một tin tốt khi khung bezel xoay đã quay trở lại, vì dòng Galaxy Watch 5 hoàn toàn không có tính năng này. Vòng bezel xoay vật lý từ lâu đã là một trong những điểm giúp sản phẩm của Samsung khác biệt trên thị trường.

Samsung nhiều khả năng sẽ giới thiệu dòng Galaxy Watch 6 (bao gồm cả mẫu Classic) tại sự kiện Unpacked tiếp theo của công ty, được cho là sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom