Lộ diện tiếp hình ảnh Galaxy Tab S 8.4

mrhieu2903

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
287
Được thích
272
1467 #1

Dòng Tab S của Samsung đang ngày càng lộ rõ hơn bao giờ hết. Hôm qua chúng ta đã thấy được hình ảnh của chiếc Tab S 10.5 thì hôm nay, @evleaks đã tiếp tục đăng tải hình ảnh của chiếc Tab S 8.4 với màu vàng champange - xu hướng màu rất nổi tiếng từ khi iPhone 5s ra mắt.

Về cơ bản thì chiếc Tab S 8.4 có thiết kế giống với Tab S 10.5, chỉ khác là máy thiết kế theo chiều dọc để thuận tiện cho việc đọc sách. Cổng hồng ngoại, nút nguồn/ tăng giảm âm lượng đều đặt hết sang cạnh phải. Hai loa nằm ở hai cạnh trên/dưới cùng với hai micro và giắc cắm tai nghe + cổng MicroUSB.

Mặt sau thì chúng ta vẫn có những thứ như của Tab S 10.5, chỉ khác là chúng ta có tới hai "miếng cao su" (tôi tạm thời gọi vậy vì không biết là cái gì) thay vì chỉ một như trên Tab 10.5. Không biết có ai hiểu nó là cái gì không nhỉ?

Máy không có loa thoại, do vậy có thể máy sẽ không có chức năng đàm thoại. Cấu hình rỏ rỉ thì cũng sẽ giống Tab 10.5. (Xem tại đây)

Đó là những thông tin mà tôi có thể biết được. Chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 13/6 ( giờ VN ) tại sự kiện "Tab into Color" của Samsung đẻ xem họ sẽ có những thứ gì cho chúng ta.

Một số hình ảnh khác :


 
Last edited by a moderator:

trunkz

Chỉ vào hóng thôi
Tham gia
19/2/14
Bài viết
339
Được thích
321
#2
Tab mà cam cũng lồi cho được :brick:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom