Lộ giao diện phiên bản mới của Facebook trên Android với Dark mode và các thay đổi thú vị khác

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,571
7253 #1


Facebook là một app Android phổ biến nhưng lại khá chậm chân trong việc phát hành chế độ tối (Dark mode), khi mà chế độ này ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, một phiên bản thử nghiệm của Facebook cho thấy Dark mode đã sắp đến tay người dùng.

Trang 9to5google đã có cơ hội thử nghiệm phiên bản chưa chính thức phát hành của Facebook và nhận ra rằng ở phiên bản này, Facebook đã thêm vào các tính năng thú vị cho ứng dụng mạng xã hội của họ, trong đó có Dark mode và công cụ theo dõi dịch Covid-19.
Bạn có thể chế độ tối có giao diện như thế nào và nơi để bật tính năng trong các ảnh chụp màn hình ở trên, vì vậy hãy nói một chút về các tính năng mới khác rất có thể sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng.

Trước hết, chúng ta sẽ có công cụ theo dõi corona virus mới, sẽ hiển thị thông tin như các ca nhiễm trong hơn ba tuần, cũng như các ca nhiễm cụ thể tại mỗi hạt của Mỹ và toàn cầu.
Ngoài ra, có vẻ như Facebook có kế hoạch thiết kế lại giao diện cho tính năng “Thời gian của bạn trên Facebook”. Đây là nơi bạn có thể thấy mình sử dụng ứng dụng hàng tuần trong bao lâu.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào phiên bản này sẽ được phát hành cho người dùng.

Xem thêm:


Nguồn: PhoneArena, 9to5google
 
Tham gia
9/8/19
Bài viết
112
Được thích
17
#2
Darkmode bên ios làm hơi tệ hơn so với androi thì phải.
Màu bên ios hơi gắt nhìn khó chịu, dùng vài hôm lại bỏ.
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
290
Được thích
33
#3
Nói mãi rồi mà vẫn chưa thấy đâu cả, chán không muốn chờ nữa rồi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom