Lộ hình ảnh cho thấy viền bezel phía trên và dưới của Galaxy S11 sẽ cực kỳ mỏng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,882
Được thích
2,431
1463 #1

Samsung dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm lớn tiếp theo của mình - Galaxy S11 vào giữa tháng 2 năm sau, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã có một số thông tin rò rỉ về chiếc flagship này như thiết kế, thông số kỹ thuật và camera. Rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy bộ phận cuối cùng của Galaxy S11 được tiết lộ, cho chúng ta biết chính xác màn hình của chiếc flagship này sẽ trông như thế nào.

Tất nhiên, màn hình là khía cạnh quan trọng nhất của mọi smartphone và hầu hết các smartphone ngoài kia đều có các phiên bản khác nhau của thiết kế toàn màn hình. Tuy nhiên chưa chiếc smartphone nào đạt được giới hạn hoàn hảo, một thiết bị sẽ không có lỗ, rãnh hoặc camera pop-up khi ống kính selfie sẽ được đặt dưới kính. Nhưng chúng ta đang đến gần với giới hạn hoàn hảo đó khi Leaker đáng tin cậy Ice Universe vừa qua đã đăng tải hình ảnh vỏ màn hình của Galaxy S11 với viền siêu mỏng, đem lại cho chúng ta trải nghiệm màn hình cong hoàn hảo.


Có vẻ như Galaxy S11 sẽ có thiết kế gần gũi với Galaxy Note 10 với màn hình đục lỗ, vị trí đặt camera ở giữa và hai cạnh sẽ được uốn cong. Tuy nhiên bạn có thể thấy trong hình ảnh rò rỉ, các viền bezel trên và dưới, thậm chí có thể mỏng hơn cả Galaxy Note 10.


Ở phần viền bezel phía trên, bạn có thể thấy Galaxy S11 dường như không có loa thoại, có lẽ Samsung đã thay thế loa thoại bằng công nghệ âm thanh trên màn hình. Việc loại bỏ loa ở phía trên sẽ cho phép Samsung thu nhỏ viền bezel phía trên, ngoài ra việc không có jack cắm tai nghe ở phía dưới có thể giúp Samsung giảm kích thước của viền bezel phía dưới. Tuy nhiên Samsung vẫn chưa xác nhận bất kỳ điều gì được rò rỉ trong thời gian qua, nhưng bạn đọc có thể so sánh màn hình Galaxy S11 bị rò rỉ với thiết kế của Galaxy S10 thông qua hình phía trên để xem các viền bezel của S11 có thể nhỏ hơn bao nhiêu.

Theo MSpoweruser
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom