Lộ loạt ảnh sản phẩm của tai nghe chống ồn WF-1000XM4 của Sony sắp ra mắt trong thời gian tới

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,538
Được thích
433
840 #1

Đã gần hai năm kể từ khi Sony ra mắt tai nghe WF-1000XM3, chúng ta vẫn chưa thấy thông tin gì về phiên bản kế nhiệm của tai nghe này dù trước đó chỉ có vài thông tin rất ít ỏi. Mới đây, chúng ta đã có loạt ảnh sản phẩm cùng thông tin sơ khởi của sản phẩm này.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ Evan Blass sáng qua (20/5) đã công bố loạt ảnh sản phẩm của tai nghe WF-1000XM4 rất được mong đợi này. Mặc dù chúng ta đã thấy những hình ảnh có thể xem là nguyên mẫu của tai nghe này trước đó nhưng với sự xuất hiện thông tin hàng loạt thế này cho thấy sản phẩm có thể ra mắt sớm.

Dựa trên các hình ảnh render và rò rỉ trước đó, có vẻ như tai nghe WF-1000XM4 của Sony sắp ra mắt tới đây sẽ có phần vỏ (hay housings) tròn hơn so với người tiền nhiệm với hình dáng dạng bầu dục.Nếu nhìn qua các tấm ảnh này, có vẻ như không có vùng cảm ứng cụ thể nào ở bên ngoài tai nghe nên có thể toàn bộ phần vỏ có thể được sử dụng cho việc phát nhạc, gọi trợ lý giọng nói, chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi và chế độ Quick Attention.

Logo Sony màu vàng cũng đã thay đổi một chút, khi xuất hiện ở cạnh tai nghe thay vì ở trên cùng. Ngoài ra, cục gì đó với màu vàng ở ngoài tai nghe có thể là micrô khử tiếng ồn bên ngoài, như trang The Walkman Blog đã suy đoán truớc đó.

Phần hộp sạc nhìn chung sẽ đẹp hơn và nhỏ hơn nhiều so với hộp sạc của tai nghe WF-1000XM3 trước đó và vẫn sẽ có 2 phiên bản màu gồm bạc và đen vẫn giống như cũ.


Năm 2019, tai nghe Sony WF-1000XM3 đã là lựa chọn là một trong những chiếc tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà người dùng có thể mua khi sản phẩm ra mắt bởi chính tờ TechRadar, trang What's HiFi cùng nhiều đơn vị khác.

Theo một hồ sơ FCC xuất hiện vào đầu năm 2021 được cho là cặp tai nghe chống ồn không dây sắp tới của Sony, có khả năng là tai nghe WF-1000XM4 có thể đi kèm với một số nâng cấp đáng kể.

Tai nghe được cho là sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2 cho tuổi thọ pin tốt hơn nhờ sử dụng năng lượng thấp hơn và băng thông rộng hơn để truyền dữ liệu, cho phép âm thanh nghe được cũng tốt hơn.


Trước đó, hình ảnh được cho là vỏ hộp được đăng lên Reddit (tại đâyđây) vào cùng thời điểm đó cho thấy sự trở lại của công nghệ khử tiếng ồn chủ động vốn đã làm cho tai nghe WF-1000XM3 trở nên phổ biến và có khả năng tích hợp các chế độ như Ambient Sound và Quick Attention.

Phần vỏ hộp cũng bao gồm chứng nhận Hi-Res Audio Wireless, tức có thể đi kèm với hỗ trợ codec LDAC độ phân giải cao của Sony và cùng với codec AAC và SBC đã được hỗ trợ trước đó.

Như vậy, tai nghe này có thể dùng được tính năng Lossless Audio trên Apple Music vốn dĩ tai nghe AirPods không dùng được, kể cả loại mắc nhất gần 14 triệu VNĐ (tức AirPods Max).


Hồ sơ trên FCC được cho là tai nghe Sony WF-1000XM4 ban đầu đã gia hạn cho đến 27/9 là thời điểm mà "tính bảo mật ngắn hạn" sẽ chấm dứt, một chỉ báo điển hình về thời điểm về sản phẩm được công ty chính thức ra mắt nhưng hiện đã đổi lại thành 9/6.

Trên đây chính là dòng tweet so sánh giữa 2 tai nghe WF-1000XM3 và WF-1000XM4 và theo tổng quan ban đầu, tai nghe thế hệ mới sẽ đẹp và gọn gàng hơn, đi cùng những cải tiến và nâng cấp đáng giá rất đáng được chờ đợi.Theo TechRadar.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom