Lộ rồi Apple ơi! Rò rỉ file CAD của iPhone 15 Pro với camera lớn hơn, viền mỏng hơn và cổng USB Type-C mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
787 #1

Hôm nay, trang tin 9to5Mac đã chia sẻ hình ảnh render đầu tiên được cho là của iPhone 15 Pro mà chính Apple đã gửi tới các nhà sản xuất phụ kiện dành cho iPhone mới. Dựa trên các mô hình CAD mà một nhà sản xuất ốp lưng chia sẻ, chúng ta có thể thấy được Apple đang thực hiện một cách tiếp cận hơi khác đối với thiết kế của iPhone 15 Pro sắp tới.

Apple thường chia sẻ mô hình CAD của các mẫu iPhone mới cho các nhà sản xuất phụ kiện để họ có thể sản xuất trước khi iPhone mới ra mắt. File chúng ta thấy ở dưới đây được cho là đến từ một nhà máy Trung Quốc, có vẻ như họ là người đầu tiên có quyền truy cập vào chúng.


Thay đổi lớn nhất có thể nhìn thấy trong mô hình CAD này cho thấy rõ ràng rằng Apple đang loại bỏ cổng Lightning và thay thế nó bằng USB-C, đây sẽ là thay đổi lớn nhất kể từ khi Apple loại bỏ cổng kết nối 30-pin từ năm 2012.

Một thay đổi khác có thể nhìn thấy từ những hình ảnh kết xuất này là thiết kế của iPhone 15 Pro mới đã loại bỏ các cạnh vuông vức, thô cứng thường thấy trên các iPhone 12,13,14 Series , đồng thời thêm các cạnh cong mềm mại hơn nhưng không tròn như iPhone 11 Series trước đây. Một lần nữa, cụm camera trên iPhone 15 Pro lại có kích thước lớn hơn nhưng vẫn giữ nguyên bố cục và cảm biến LiDAR.


Một thay đổi gợi ý khác dường như sắp thành hiện thực là việc loại bỏ các nút vật lý ở các cạnh của thiết bị, chuyển sang các nút điện dung tương tự như nút home trên iPhone 7. IPhone 15 Pro được cho là có kích thước nhỏ hơn so với người tiền nhiệm và viền màn hình đã được làm mỏng đi. Vì vậy, mặc dù màn hình vẫn là 6,1 inch, nhưng diện tích màn hình có thể sẽ mở rộng.

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom