Lộ tên mã của Microsoft Surface Mobile: Bản lề gập 185 độ và hỗ trợ Desktop App

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5767 #1

Có vẻ như Microsoft vẫn chưa muốn từ bỏ ước mơ sản xuất chiếc điện thoại Surface Phone, hay giờ đây còn được gọi là Surface Mobile. Mới đây, một số thông tin về chiếc điện thoại này đã được tiết lộ qua tài khoản chính thức của Microsoft trên Bilibili.


Thông tin được tiết lộ qua một video có tiêu đề "Thiết bị kỹ thuật 1706" (1706 Engineering Equipment), trong đó mô tả một số thông tin về chiếc Surface Mobile. Mặc dù video đã bị xóa, nhưng ảnh chụp màn hình về phần description đã được lưu lại và cho chúng ta biết một số thông tin quan trọng về máy.


Đầu tiên, chiếc smartphone này sẽ có hai biến thể với 2 tên gọi khác nhau bao gồm Surface Peking và Surface Slavonia. Nhiều khả năng, hai phiên bản sẽ khác nhau về kích thước màn hình hoặc thông số kỹ thuật. Ngoài ra, Surface Mobile sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm, có thể sẽ là Snapdragon 835. Dòng Surface Mobile có thể sẽ được bán kèm cùng chiếc Surface Pen độc quyền của hãng và có thiết kế bản lề co gập lên đến 185°.
Mới đây Microsoft cũng đã công bố CShell, một giao diện Window 10 có thể tương thích với tất cả các thiết bị mà không phụ thuộc vào kích thước hay hình dáng. Theo dự đoán, CShell sẽ hoạt động như một nền tảng thống nhất cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành này.Gần đây còn có thông tin về tính năng "ONTO TABLE" của Projection Continuum, giúp thiết bị có thể hoạt động đến 1 tiếng như một chiếc máy để bàn. Có thể đây là một bước để chuẩn bị cho Surface Mobile.


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Lipo

Active Member
Tham gia
3/4/17
Bài viết
191
Được thích
46
#2
Lại có cái để hóng
 
Top Bottom