Lộ tin Samsung "khai tử" dòng Galaxy J, đổi tên Galaxy On thành Galaxy M

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
2068 #1

Theo nguồn tin mới đây cho thấy, Samsung đang có kế hoạch thay đổi toàn bộ dòng sản phẩm của hãng từ giá rẻ cho tới dòng sản phẩm smartphone cận cao cấp. Sự thay đổi chính là việc “khai tử” tên gọi của dòng Galaxy J, và giờ đây những chiếc smartphone dòng J sẽ được hợp nhất với dòng Galaxy A.

Gần đây, chủ tịch mảng điện thoại - DJ Koh đã cho biết sẽ có những thay đổi lớn trong chiến lược điện thoại của công ty: phát triển các tính năng đặc biệt dành riêng cho các mẫu smartphone tầm trung. Samsung có cuộc thay đổi lớn: Tính năng mới sẽ xuất hiện trước trên các máy Galaxy tầm trung. Vì vậy việc “khai tử” dòng Galaxy J và phát hành các sản phẩm trong tương lai dưới tên gọi Galaxy A được cho là cách của Samsung “phản đòn” với các hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi đang dần chiếm lấy thị phần điện thoại giá rẻ của Samsung, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc.Chiếc Samsung Galaxy J8 - một trong những chiếc máy dòng J cuối cùng.

Samsung cũng sẽ thay đổi dòng Galaxy On thành Galaxy M. Những chiếc máy dòng Galaxy On của Samsung vừa mới được đổi thành Galaxy J, vậy câu hỏi đặt ra là mục đích của dòng Galaxy M là gì?Chiếc Samsung Galaxy A9 Pro với 4 camera chính sắp ra mắt được cho là sự "đầu tư" mạnh mẽ vào phân khúc dòng A, giúp Samsung lấy lại lợi thế cạnh tranh với trước các hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại mới rò rỉ hôm nay của Samsung cũng được xem là chứng minh rõ nét của sự "đầu tư" lớn từ hãng cho dòng A: Một chiếc Galaxy A xuất hiện với 3 camera sau, cảm biến vân tay ở cạnh bên

Về cơ bản, chiến lược mới của Samsung sắp tới sẽ bao gồm Galaxy S và Note là thương hiệu cao cấp, Galaxy A dành cho tầm trung và cận cao cấp, trong khi Galaxy M dành cho các máy giá rẻ đến phân khúc dưới tầm trung.

Xem thêm:@hieucocc | TECHRUM | GSMArena
 
Last edited by a moderator:

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
625
Được thích
386
#2
Bỏ mợ, đang định mua note mà nghe vậy phân vân, lỡ nào nó bỏ note luôn thì sao, thôi khỏi mua để dành tiền nuôi em gái mưa =)
 

Dat tan

Member
Tham gia
23/5/16
Bài viết
70
Được thích
24
#3
Samsung chỉ có dòng S & note là ngon thôi chứ mấy cái tầm trung giá 10tr hay 6tr nhìn y chăng nhau camera thì quá cùi pin thì chỉ tạm nên tồi đã qua mìxào
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom