Lộ trình cho thấy Sony sẽ ra mắt 4 chiếc flagship và 3 mẫu smartphone tầm trung vào năm 2020

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3975 #1


Mặc dù doanh thu từ smartphone liên tục giảm, tuy nhiên có vẻ như Sony vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm Xperia mới trong năm sau.

Cụ thể theo một nguồn tin rò rỉ, Sony đang chuẩn bị mở rộng và tập trung hơn vào phân khúc cao cấp với 4 chiếc flagship vào năm sau. Thêm vào đó, Sony cũng dự kiến sẽ ra mắt thêm ít nhất 3 model khác thuộc phân khúc tầm trung.

Được biết, cá 4 chiếc flagship của Sony sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865 và đi kèm kết nối 5G. Trong khi đó, các model tầm trung được cho là sử dụng vi xử lý Snapdragon 735 và được cho là cũng có kết nối 5G.Trở lại vào tháng 6, một nguồn tin rò rỉ đã hé lộ về một chiếc Xperia với 6 camera sau. Bây giờ, nguồn tin trên đã cho biết, đây sẽ chính là chiếc Xperia 0 và được ra mắt vào năm sau. Ngoài ra trong thời gian gần đây, thông tin về chiếc Xperia 3 với màn hình 21:9 độ phân giải QHD với kết nối 5G cũng đã bị rò rỉ.

Theo trang tin GSMArena, thiết bị kế nhiệm mẫu Xperia 1 sẽ có tên gọi là Xperia 1.1. Model này sẽ sở hữu 4 camera ở mặt sau cùng màn hình vẫn duy trì độ phân giải ở mức 4K. Trong khi đó, Xperia 5.1 - phiên bản nâng cấp của Xperia 5 sẽ là một phiên bản nhỏ gọn hơn của Xperia 1.1 nhưng sẽ có màn hình QHD.

Đối với dòng sản phẩm tầm trung, Xperia 10.1 với kết nối 5G sẽ được tạo ra với vai trò kế nhiệm mẫu Xperia 10. Trong khi đó, phiên bản kế nhiệm của Xperia 10 Plus sẽ được đổi tên thành Xpeira 9.1 và được cho là cũng có kết nối 5G.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Chloeret

Member
Tham gia
17/3/20
Bài viết
51
Được thích
0
#3
Chào bạn Joseph,

Mình dùng sony A6000 với godox 350, đánh HSS on-camera. Khi bấm chụp thì đèn flash nháy 3 lần mới chụp. Mình không biết đây là hiện tượng gì và cách khắc phục ra sao ạ.

Nhân tiện, chụp với flash thì bạn chụp ở chế độ A hay M, và chế độ đo sáng nào. Vì mình hơi mông lung là khi đo sáng cho bức ảnh thì máy chưa có nguồn sáng từ đèn flash, nên khi chụp có flash sẽ bị dư sáng. Vậy mình đo sáng đúng rồi bớt đi 1,2 stop rồi chụp flash hay có thủ thuật gì khác ạ?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom