Lộ video quảng cáo chính thức của Galaxy Z Flip 5G

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
924 #1


Như thư mời được gửi đi, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung sẽ được gửi đi vào ngày 5 tháng 8 tới. Ngoài Galaxy Note 20 series, Samsung sẽ còn ra mắt thêm mẫu Galaxy Z Fold 2 và phiên bản 5G của Galaxy Z Flip. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, video của chiếc Z Flip 5G đã được đăng tải.


Về cơ bản, Galaxy Z Flip 5G sẽ chỉ là một phiên bản khác của chiếc Galaxy Z Flip với kết nối 5G cùng vi xử lý mạnh mẽ hơn. Vì thế, thiết kế của thiết bị này sẽ tương tự như phiên bản 4G với thiết kế gập "vỏ sò", màn hình gập theo chiều dọc cùng một màn hình nhỏ ở bên ngoài.

Được biết, Galaxy Z Flip 5G sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 865 Plus, cho hiệu năng mạnh mẽ hơn. Được biết, phiên bản Galaxy Z Flip 4G chỉ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snappdragon 855+ được ra mắt trong năm ngoái.


Khi được bán ra, chiếc Galaxy Z Flip 5G sẽ chạy trên hệ điều hành One UI 2.5, dày hơn 0.5mm và cao hơn 0.1mm so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, các thông số khác tử camera, pin, và thiết bị sẽ vẫn tương tự như phiên bản 4G.Theo: The Verge
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom