Lỡ làm mất phiên bản thử nghiệm của một chiếc smartphone, Honor cam kết sẽ tặng 130 triệu cho người nào trả lại máy

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5273 #1


Trước khi được ra mắt chính thức, những hãng smartphone thường gửi trước những mẫu thử cho những nhân viên của mình và giới truyền thông để có cơ hội được trải nghiệm trước, Honor không phải là một ngoại lệ. Mới đây, hãng đã vô tình làm mất một mẫu thử của một thiết bị sắp được ra mắt và nhiều khả năng là một thiết bị thuộc bộ ba Honor 20.


Cụ thể, sau chuyến đi Dusseldorf thăm gia đình của anh Moritz Scheidl, nhân viên tiếp thị của Honor, trong quá trình trở về Munich bằng tàu điện, anh đã làm mất nguyên mẫu điện thoại Honor của mình. Được biết, thiết bị này đã được anh bỏ trong balo và không hề được lấy ra ngoài.

Để không bị lộ thông tin về sản phẩm, mới đây, Honor đã đăng tải một hình ảnh lên Twitter và cho biết, sẽ tặng 5000 Euro (khoảng 130 triệu đồng) cho bất kỳ ai trả lại thiết bị này. Được biết, chuyến tàu mà nhân viên của hãng đi có số hiệu ICE 1125 khởi hành lúc 6:06 sáng và đến lúc 11:08 CET.

Honor cũng cho biết thêm, thiết bị thử nghiệm của hãng đã được đeo phần ốp bảo vệ màu đen và che lấp toàn bộ mặt lưng để tránh bị lộ thiết kế.

Hiện tại, nhiều người đã cho rằng đây là một thông tin bịa đặt với mục đích hâm nóng trước thềm sự kiện ra mắt dòng Honor 20 của Honor. Tuy nhiên, hãng đã bác bỏ thông tin trên và cho biết, chuyện mất máy hoàn toàn là thật.

Xem thêm:


Theo: PhoneArena
 
Sửa lần cuối:

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
300
Được thích
33
#2
Chắc làm cú giật tít để tạo tiếng vang,mọi người chú ý
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom