Lợi ích của phần mềm quản lý shop thời trang

gltiendung

New Member
Tham gia
9/11/20
Bài viết
17
Được thích
0
132 #1
Tại sao phần mềm quản lý shop thời trang lại được các chủ shop tin tưởng sử dụng như vậy? Đi mọi cửa hàng quần áo, bận chắc chắn sẽ thấy họ sử dụng một phần mềm bán hàng? Vậy lợi ích của nó là gì mà được tin dùng? Nếu bạn vẫn chưa biết đến những công dụng tuyệt vời của nó thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Lợi ích của phần mềm quản lý shop thời trang

Quản lý nhiều kho hàng


Mỗi mặt hàng sẽ có một mã hàng riêng được lưu trữ trong hệ thống khi nhập hàng và xuất ra khi bán. Với phần mềm bán hàng tại shop, bạn chỉ cần click chuột là có thể xem đầy đủ tất cả những báo cáo về hàng hóa và các sản phẩm trong kho một cách nhanh chóng, từ đó nắm bắt số liệu tồn kho, đồng thời lên kế hoạch kinh doanh cụ thể như chương trình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm tồn kho. Những sản phẩm lỗi cũng được thống kê dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng biết được đâu là những sản phẩm được ưa chuộng để có thể nhập về bán, gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Theo dõi được thu chi của shop

Việc quản lý thu chi được hệ thống báo cáo trên phần mềm bán hàng bạn có theo dõi mỗi tuần, mỗi tháng vì là hệ thống lưu giữ sẽ chính xác hơn hạn chế tối đa sự sai sót. Tránh được gian lận của nhân viên. Mọi giao dịch đều được lưu lại trên hệ thống, chính vì vậy sẽ không có một giao dịch nào bị sót. Doanh thu sẽ được liệt kê mà không thiếu bất cứ một khoản nhỏ nào.

Quản lý từ xa tiện lợi

Hệ thống đồng bộ lên điện thoại, máy tính chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra quá trình kinh doanh mọi lúc mọi nơi, quản lý shop từ xa chỉ cần có 3G hoặc wifi nhanh chóng nắm bắt được tất cả hoạt động của shop. Rất thuận lợi trong việc mở cửa hàng mới hoặc thêm một cửa hàng trong mô hình chuỗi vì lúc này bạn không thể lúc nào cũng có mặt ở tất cả cửa hàng, cho nên việc sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang là cách đang được áp dụng nhiều nhất

Tuy nhiên có một vấn đề là bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các phần mềm quản lý shop thời trang để chọn được một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất vì trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều công cụ khác nhau. Bạn cần đảm bảo chọn được một công cụ tốt để quản lý thì công việc mới thuận lợi.


Xem thêm:
Vì sao bạn nên sử dụng app chốt đơn livestream?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom