Lựa chọn máy chủ HP Server dành cho SMB và Datacenter tại Việt Nam

ThiDung

Member
Tham gia
10/6/19
Bài viết
64
Được thích
2
117 #1
HP Server vừa tung ra chương trình hỗ trợ công ty khai triển giải pháp máy chủ HP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), cùng sản phẩm phiến (Rack U) ngoài mặt thích hợp mang tiêu chuẩn của Datacenter.

Ngoài ra, hệ thống sử dụng bộ nhớ RAM DDR3 ECC bus 1333 MHz có chức năng tự động sửa lỗi ECC cho dữ liệu an toàn hơn. Những mẫu máy chủ này thích hợp dành cho datacenter với các áp dụng web server, mail server, application server...

Những mẫu máy chủ HP
Máy chủ HP ProLiant

HP ProLiant DL160 G6, HP Proliant DL380 G7 là chiếc máy chủ dạng rackmout. Máy chủ được vật dụng bộ xử lý Intel Xeon E3-1200 series hoặc Intel Xeon E5600 series sở hữu công nghệ Vitual technology hỗ trợ ảo hóa mạnh mẽ và kỹ thuật turbo boost giúp hệ thống vận hành trơn tuột hơn.

Sản phẩm HP ProLiant ML110 G7, HP Proliant ML150 G6 là loại máy chủ tower mang độ ồn phải chăng, sở hữu thể đặt trong phòng làm cho việc, thích hợp sử dụng khiến máy chủ ứng dụng như CRM, kế toán, quản lý kho, lưu trữ…

các dòng máy chủ này sử dụng bộ xử lý Sandy Bridge tương trợ ảo hóa mạnh mẽ với tập lệnh Intel Virtualization Technology for Directed I/O (VT-d) cho phép tương trợ tối đa ảo hóa. Khoa học Intel Turbo Boost Technology cho phép máy chủ tự động nâng cao tốc giúp nâng cao hiệu quả sử dụng. Không những thế, mẫu máy này còn được trang bị ổ cứng chuyên dụng dành cho máy chủ và lưu trữ giúp dữ liệu đảm bảo an toàn hơn .

Vui lòng tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng máy chủ HP trên kênh bán hàng online hiệu quả Chợ 24h.
 
Top Bottom