Lựa chọn máy phát điện gia đình phù hợp

tungka4

Member
Tham gia
12/10/15
Bài viết
87
Được thích
10
305 #1
Khi lựa chọn máy phát điện chúng ta cần phải chú ý những điều sau để có thể lựa chọn một chiếc máy phát điện tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình
Chọn mua máy phát điện phù hợp với công suất sử dụng
Trước khi mua máy phát điện cần phải dự tính được công suất tiêu thụ của các thiết bị trong gia đình khi nguồn điện bị mất. Từ đó có thể lựa chọn được công suất điện phù hợp của máy phát điện để cung cấp nguồn điện cho gia đình. Nhằm tránh tình trạng gây nên quá tải, chập điện, hoặc tệ hơn có thể gây nên hỏng các vật dụng khi nối với máy phát điện.

Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, nên mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

Nếu máy phát điện chỉ sử dụng trong gia đình với mục đích thắp sáng, sử dụng quạt hoặc tivi trong khi mất điện thì chỉ cần mua máy phát điện với công suất từ 2 đến 4 kW. Nếu muốn sử dụng thêm các thiết bị tiêu tốn nguồn điện nhiều như: điều hòa, tủ lạnh thì nên chọn công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW.

Máy phát điện gia đình Hyundai
Chọn mua máy phát điện ở nơi uy tín
Đặc biệt, nên lựa chọn mua máy phát điện ở những nơi uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Để có thể mua được chiếc máy phát điện đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng. Đồng thời còn được bảo hành chính hãng, với giá cả phù hợp nhất.

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh là nhà phân phối chính hãng máy phát điện Hyundai tại Việt Nam. Giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy phát điện của Hyundai chính hãng với giá cả hợp lí nhất. Đồng thời công ty có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.

Công ty sẽ có chiết khấu % cao nhất cho những khách hàng mua với số lượng lớn hoặc làm nhà phân phối sản phẩm của chúng tôi!
Chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh
Địa chỉ:
Số 34 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: Phân phối chính thức máy phát điện hyundai tại VN- Liên Hệ 0941055829
Email : [email protected]
Hotline: Mr Phong: 0987 663 105 - 094 055 829
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom