Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp: MS Office, MS 365 Family/Personal và Google Workspace

ThuyDT_GCS

New Member
Tham gia
23/4/21
Bài viết
12
Được thích
0
144 #1

Với tình hình đại dịch Covid-19 hiện tại và sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0, mỗi doanh nghiệp cần phải cập nhật và lựa chọn cho mình những phương án hoạt động, quản lý, cách thức làm việc để tối ưu cho doanh nghiệp.

Đại dịch Covid-19 đã buộc các doanh nghiệp phải thay đổi hoàn toàn cách vận hành và quản trị lao động để có năng suất cao nhất. Dù chịu các tác động không nhỏ nhưng đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh việc áp dụng các ứng dụng, phần mềm công nghệ hiện đại vào các khâu làm việc, quản lý.


Sự khác biệt giữa MS Office, MS 365 Family/Personal và Google Workspace

Ưu và nhược điểm khi sử dụng MS Office, MS 365 Family/Personal và Google Workspace
Đâu là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp?

Năm 2020 là năm đánh dấu sự chuyển biến trong quy cách làm việc tại các doanh nghiệp. Do sự bùng phát của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng xu hướng “Làm việc từ xa” (Work From Home). Trước đây xu hướng làm việc này không được nhiều nhà quản lý khuyến khích vì họ không thể theo dõi quy trình làm việc, trực tiếp quản lý nhân viên cũng như có được các báo cáo trực tiếp về công việc.

Tuy nhiên, công nghệ ngày càng phát triển đã giúp các quản lý có thể điều hành và giám sát nhân viên của mình thông qua các phần mềm công nghệ. Người dùng sẽ không muốn cài đặt quá nhiều các phần mềm khác nhau mà chỉ sử dụng được ngoại tuyến như MS Office hay phải truy cập cả ngoại tuyến lẫn trực tuyến để sử dụng các ứng dụng của MS 365 Family/Personal. Google Workspace chính là bộ ứng dụng hoàn hảo tối ưu cho doanh nghiệp: sử dụng dễ dàng, linh hoạt trong quản lý và xử lý tốt các công việc cần tới tính kết nối, sao lưu và cộng tác. Google Workspace sử dụng được cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trên tất cả các thiết bị, có sự liên kết giữa các phần mềm khác nhau và có khả năng cho nhiều người dùng hợp tác làm việc nhóm với nhau ở bất cứ đâu, giúp mọi công việc trong doanh nghiệp được vận hành trơn tru và nhanh gọn nhất.

Nguồn: GCS.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom