Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Lỗi "sập nguồn" xuất hiện trên cả iPhone 6, Apple sẽ sớm công bố chương trình thay thế pin mới

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,897
2346 #1

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ rằng vào cuối tháng 11 năm ngoái, Apple đã phải chính thức công bố chương trình thay thế pin miễn phí cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng các bản iPhone 6s bị dính lỗi sập nguồn và việc thay thế này đã được thực hiện trên toàn cầu. Tuy nhiên sự thật là, không chỉ có một lượng nhỏ iPhone 6s bị dính lỗi mà thậm chí lỗi này còn được xác nhận xảy ra trên cả iPhone 6.

Theo nguồn tin Macotakara của Nhật Bản, Apple sẽ sớm phải công bố thêm một chương trình thay thế pin mới dành cho các model iPhone 6 bị xác định gặp phải sự cố bị tắt nguồn đột ngột tương tự như trên iPhone 6s. Nguyên nhân sau đó đã được Apple giải thích rằng, trong quá trình hoàn thiện, pin đã có nhiều thành phần bị tiếp xúc trực tiếp với không khí lâu hơn cho phép, dẫn tới sự cố sập nguồn ngay cả khi dung lượng pin vẫn còn 30%.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những model iPhone 6 sản xuất trong khoảng thời gian nào sẽ được Apple thay thế pin miễn phí và khi nào thì người dùng được hưởng sự hỗ trợ này từ hãng. Hiện tại Apple cũng chưa có bất kỳ phản hồi nào trước thông tin nói trên.

Xem thêm:

Theo AppAdvice
 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,697
Được thích
1,163
#2
thôi, nghỉ, k tính mua iP nữa :sweat:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Top Bottom