La Bàn Phong Thủy Là Gì? Cách Dùng Và Xác Định Phong Thủy

lynnneibart8

New Member
Tham gia
15/8/22
Bài viết
6
Được thích
0
100 #1
La bàn phong thủy là một vật dụng không thể thiếu khi đi xem phong thủy. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu la bàn phù hợp với mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của la bàn phong thủy trong đời sống hiện nay nhé!
Phân biệt la bàn và la bàn phong thủy?
La bàn là một sản phẩm được phát minh ra để xác định được phương hướng ở một vùng không gian nào đó. Có hai loại la bàn, la bàn loại thường và loại la bàn dùng trong phong thủy. Cũng đều dùng để xác định hướng nhưng mục đích sử dụng của hai loại la bàn này lại khác nhau.
➤ La bàn bình thường
  • La bàn có cấu tạo gồm một trục, một bảng có các hướng đông – tây – nam – bắc và một kim nam châm được chia thành hai cực Bắc – Nam đặt trên trục. Dựa theo từ trường của trái đất, kim Bắc – Nam sẽ chỉ cho người dùng biết hiện tại đang ở hướng nào.
  • La bàn thông thường sẽ được dùng cho những công tác như đi rừng, đi biển, đi trên sa mạc, trang bị trên máy bay, tàu ngầm, tàu vũ trụ,… để xác định được hướng đi. Ngoài ra, các đơn vị quân sự cũng sử dụng la bàn thường xuyên.
  • Ngoài bốn hướng cơ bản thì la bàn còn giúp xác định được những hướng như: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.
➤ La bàn phong thủy
  • La bàn dùng trong phong thủy còn được gọi là la kinh phong thủy. Cấu tạo của la bàn này đặc biệt và phức tạp hơn hẳn những la bàn thông thường.
  • La bàn dùng để xác định phong thủy còn phân biệt cho người xem biết được những hướng tốt xấu, các thông tin về ngũ hành, bát quái, can chi, khi tiết cũng hiển thị đầy đủ trên la bàn để người dùng có thể xác định được hướng phù hợp với tuổi, mệnh của mình.
  • La bàn phong thủy sẽ có 8 hướng, trong đó 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Các bạn cần phải học được cách xem la bàn để xây dựng và bố trí nhà ở, phòng ốc, trang thiết bị nội thất hợp lý và đồng bộ.
Trên đây là định nghĩa la bàn phong thủy là gì? Bạn đọc quan tâm đến những chủ đề liên quan đến nhân tướng học, chủ đề phong thuỷ,... có thể truy cập vào website: Trang chủ để có thêm thông tin chi tiết và đầy đủ nhé!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom