Laptop Dell Tầm Giá 10 Triệu Để Học Online !!!

vandoan535

New Member
Tham gia
20/12/21
Bài viết
8
Được thích
0
305 #1
Laptop dell tầm giá 10 triệu học online được không?

Chắc chắn là được. Các thiết bị laptop của Dell trong mọi phân khúc đều được trang bị đầy đủ webcam, cổng kết nối và loa âm thanh chuẩn, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của việc học và làm việc online.

Mặc dù thuộc tầm trung nhưng camera của laptop dell tầm giá 10 triệu có độ phân giải khá ổn định, không bị nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém. Âm thanh lớn, đủ nghe rõ trong diện tích một phòng họp. Dĩ nhiên chi tiết âm và âm bass vẫn không thể tuyệt vời như những chiếc Dell Gaming hoặc XPS.

Ngoài ra công nghệ hình ảnh và bàn phím của máy cũng được đánh giá là khá ổn. Độ phân giải HD và FHD, với độ sáng 200-250 nits, được bao phủ bởi tấm nền chống lóa, giúp người dùng vẫn có thể sử dụng tốt trong khi làm ngoài trời. bàn phím chicklet truyền thống khá đầm tay, phản hồi tốt, giúp cho công việc soạn thảo trở lên dễ dàng hơn.

Về cơ bản, laptop Dell tầm giá 10 triệu chưa phải một sản phẩm hoàn hảo về thiết kế, tuy nhiên các tính năng cơ bản như khả năng kết nối, cấu hình ổn định, đa phương tiện, đa nhiệm và bền bỉ vẫn được Dell đảm bảo tốt. Ở mức giá tiết kiệm, Dell là lựa chọn chất lượng và đáng tin hơn bao giờ hết.

Cấu hình của laptop Dell tầm giá 10 triệu?

Đương nhiên, cấu hình của một chiếc laptop 10 triệu không thể sánh bằng những siêu phẩm XPS, Inspiron 5401, … nhưng nó vẫn đủ để đồng hành trong học tập, công việc và nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn.

Để tiết kiệm chi phí một cách thông minh trong khi vẫn đảm bảo khả năng xử lý công việc của máy, Dell đã sử dụng CPU của ryzen 3 của AMD. Đây là những chip vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 14nm, có khả năng xử lý đa nhiệm ổn định. Các tác vụ văn phòng và chương trình học tập cơ bản hầu như không phải gánh nặng với CPU này.

Laptop Dell tầm giá 10 triệu vẫn được trang bị bộ Ram 4GB với tốc độ DDR3, ổ cứng SSD 128GB mạnh mẽ, cho tốc độ đọc dữ liệu gấp 10 lần ổ cứng truyền thống. Với đồ họa onboard máy có thể xử lý tốt các phim có độ phân giải cao và chỉnh sửa ảnh đơn giản. các game offline hoặc cấu hình thấp vẫn có thể chơi mượt mà trên chiếc laptop này. Tuy nhiên, xét trên trải nghiệm hay tuổi thọ máy, Dell Online vẫn khuyên bạn không nên thường xuyên chơi game trên những chiếc laptop Dell tầm giá 10 triệu, vì chúng không có hệ thống tản nhiệt chuyên biệt hay card đồ họa chuyên nghiệp.
Tham khảo các dòng laptop Dell dùng để học online tại Dell Online nhé
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom