Laptop HP Pavilion được hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường

APC123

Member
Tham gia
11/10/21
Bài viết
102
Được thích
0
126 #1
Laptop HP Pavilion hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường
Laptop HP Pavilion
chứa vật liệu tái chế, đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng, truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.
Nhà sản xuất cho biết, chiếc laptop HP này có chứa vật liệu nhựa bền vững tái chế từ rác sinh hoạt và rác thải đại dương. Máy cũng đạt chứng nhận Energy Star - một tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và đăng ký chứng nhận EPEAT Gold, thể hiện nỗ lực hướng đến bảo vệ môi trường.

HP Pavilion laptop chứa vật liệu tái chế từ rác sinh hoạt và rác thải đại dương.​

HP đồng thời thực hiện chương trình "Khởi tạo cuộc sống bền vững theo cách riêng của bạn", truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa với sự góp mặt của nhà bảo tồn động vật hoang dã Thu Trang và ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Đại diện hãng nhấn mạnh: "Không là quá muộn khi mỗi chúng ta nhận ra trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ Trái Đất và hướng tới một cuộc sống bền vững hơn. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ bé để cùng chung tay xây dựng một hành tinh xanh".

Thu Trang - nhà bảo tồn động vật hoang dã.​

Thu Trang có biệt danh "Cô gái tê giác" nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ để thay đổi nhận thức, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và bảo tồn động vật hoang dã. Trang được trao giải thưởng "Future for Nature" và là một trong 100 phụ nữ có ảnh hưởng trên thế giới năm 2019 do BBC bình chọn.

Cô gái trẻ cũng là đại diện của thế hệ những người dám theo đuổi ước mơ và hoài bão dù hành trình đầy những thử thách. Trang nói, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng bảo vệ môi trường, Trái Đất là điều rất lớn lao, nhưng thực tế ai cũng có thể làm mỗi ngày. Bạn có thể bắt đầu lối sống xanh với những gợi ý gần gũi, thiết thực trong cuốn sách "100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho Trái Đất" của Thu Trang.

Thu Trang chia sẻ mọi người đều có thể chung tay bảo vệ hành tinh xanh từ những hành động giản đơn nhất.

Còn với Vũ Cát Tường, cô mong muốn dùng âm nhạc làm cầu nối lan tỏa thông điệp tích cực tới những người xung quanh, cùng hướng đến cuộc sống bền vững.

Ngoài dấu ấn trong nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng có nhiều đóng góp với cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường thiên nhiên. Trong một dự án mới đây, Tường và người hâm mộ đã đóng góp 500 cây xanh cho chiến dịch trồng rừng và chung tay bảo tồn thiên nhiên Việt Nam.

Vũ Cát Tường lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng qua âm nhạc.​

"Hãy trân trọng những gì mà thiên nhiên trao tặng" là thông điệp mà nữ tác giả muốn gửi gắm. Mỗi lời hát như tâm sự của chính cô với người nghe, hãy cùng chung tay để bảo vệ màu xanh cho Trái đất này.

Ngoài ý nghĩa bảo vệ môi trường, HP Pavilion laptop cũng được Thu Trang và Vũ Cát Tường lựa chọn cho công việc hàng ngày nhờ hiệu suất mạnh mẽ của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cùng thiết kế mỏng nhẹ.

Thiết bị hỗ trợ Thu Trang khi có nhu cầu sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm phân tích số liệu, làm báo cáo, soạn thảo thông tin, viết sách. Hệ thống tản nhiệt được cải thiện giúp hạn chế tình trạng nóng máy khi làm việc trong thời gian dài.

Còn với Cát Tường, HP Pavilion mang đến những âm thanh tinh tế, tăng thêm nguồn cảm hứng trong công việc. Hệ thống âm thanh được tinh chỉnh bởi B&O (Đan Mạch) cho chất âm trong trẻo, độ chi tiết cao, các dải âm được thể hiện tròn trịa hơn.
Máy tính xách tay HP Pavilion 14/15 có mặt tại các kênh phân phối với mức giá khởi điểm từ 14,59 triệu đồng, bảo hành chính hãng trong một năm.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom