[Launcher] Android Wear Mini giúp bạn truy cập phần mềm dễ dàng hơn

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1569 #1

Google đã không thiết kế giao diện của Andoird Wear giống như trên các điện thoại thông minh, với lý do: việc thiết kế như vậy trên màn hình có kích thước nhỏ như các smartwatch hoàn toàn không có ý nghĩa. Nhưng thật tiếc là người dùng có vẻ như đã gặp khó khăn trong việc truy cập vào các ứng dụng từ những chiếc đồng hồ thông minh. Wear Mini Launcher sẽ giải quyết được vấn đề này cho bạn.


Việc truy cập vào các ứng dụng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ có Wear Mini Launcher. Bằng cách swiping từ mép trên bên trái của màn hình, danh sách icon của ứng dụng sẽ được hiển thị trển màn hình của những chiếc đồng hồ thông minh. Sau đó việc bạn phải làm chỉ còn là nhấn vào icon của ứng dụng mà mình muốn truy cập.

Thật đơn giản phải không, ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải Wear Mini Launcher từ Google Play để có được những trải nhiệm tốt nhất trên những chiếc smartwatchs chạy Andorid Wear.

Sau khi cài thì khởi động lại đồng hồ để ứng dụng hoạt động tốt, chỉ cần vuốt từ trái sang phải ở phần góc trên màn hình thì danh sách ứng dụng sẽ hiện ra:


Download


Nguồn Engadget.com
 
Last edited by a moderator:

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
#2
Cùi pắp, nó không có chạy liên tục, mỗi lần muốn là phải qua một số bước lằn nhằn để vào list app rồi chạy app này lên. Cũng như không :((
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom