Lenovo công bố loạt sản phẩm máy tính bảng A-series mới

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
734
1616 #1

Ba máy tính bảng thuộc dòng A-series mới của Lenovo được công bố vào ngày hôm nay sẽ tấn công vào thị trường kích cỡ và giá tốt. Nhưng tiếc thay hiện nay Levono chỉ công bố tại Mỹ, với ba sản phẩm mới này Lenovo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Thiết bị đầu tiên và cũng là thiết bị rẻ nhất trong ba thiết bị máy tính bảng mới này là A7-50 với màn hình 7-inch HD với góc nhìn rộng được Lenovo cho là hoàn hảo với người dùng thích đọc sách và lướt web. A7-50 cũng được trang bị Camera sau 5MP thuận tiện cho việc ghi lại những hình ảnh mà bạn muốn.


Tiếp theo là thiết bị mang tên A8 với màn hình 8-inch và được trang bị thêm hệ thống âm thanh Dolby danh tiếng, thêm vào đó A8 sẽ có nhiều màu sắc khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn.Lenovo A-series A10 cũng là sản phẩm cao cấp nhất trong loạt 3 tablet mới của Lenovo. Với màn hình 10.1 inch, độ dày chỉ 9mm và được kết hợp thêm bàn phím Bluetooth sẽ làm tăng khả năng cũng như hiệu quả làm việc của bạn.Tất cả 3 máy tính bảng trên đều được sử dụng bộ vi xử lý quad-core 1.3GHz, 1GB Ram,16 GB dung lượng lưu trữ, và dù ở phiên bản kích cỡ màn hình nào cũng đều được hổ trợ 1280x800 IPS.

Với mức giá cũng khá ấn tượng, bắt đầu với phiên bản A7-50 là 129 USD, mức giá ban đầu cho A8 là 179 USD và A10 chỉ 249USD. Các máy tính bảng này sẽ được bán ra vào tháng 5 từ các nhà bán lẻ cũng như mua trực tuyến từ Lenovo Store tại Mỹ.

Một số hình ảnh về A10Một số hình ảnh về A8
Một số hình ảnh về A7-50

Boy Milano
Techrum.vn
Nguồn: Android Central
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom