Lenovo giới thiệu phiên bản di động của bàn phím đặc trưng trên dòng ThinkPad

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,332
Được thích
378
2426 #1

Với nhiều người trong chúng ta, dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad series được biết đến với trải nghiệm bàn phím đặc biệt. Lenovo đã mang trải nghiệm gõ mang tính biểu tượng này sang một phụ kiện độc lập mới mang tên bàn phím ThinkPad TrackPoint II.

Bàn phím ThinkPad TrackPoint II mới của Lenovo có cùng khóa phím tiện dụng có dạng lòng chảo (dish-shaped) nhằm tạo sự thoải mái và nút Trackpoint điều hướng dễ dàng mà không cần chuột. Người dùng có thể sử dụng bàn phím này thông qua Bluetooth hoặc Nano USB không dây, có thể kết nối bàn phím này với hai thiết bị cùng một lúc và hỗ trợ cả thiết bị Windows và Android.


Lenovo cho biết bàn phím này có thể kéo dài tới 2 tháng chỉ với một lần sạc đầy. Và chỉ cần 15 phút sạc qua cổng USB-C mang đến một tuần sử dụng. Với những người khiếm thị có thể sử dụng Trackpoint II.

Bàn phím ThinkPad TrackPoint II của Lenovo sẽ lên kệ với mức giá chỉ $99.99 (gần 2.4 triệu VNĐ) và có thể mua ngay tại đây: ThinkPad TrackPoint Keyboard II | Lenovo US. Dưới đây là thông số kĩ thuật của phụ kiện:
Xem thêm:


Theo MSPoweruser.​
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/3/15
Bài viết
42
Được thích
16
#4
Cơ mà tui thích kiểu full size cơ, công việc cần ấn nhập số nhiều
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom