Lenovo Legion 2 Pro lộ diện với quạt tản nhiệt cực ngầu

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
3494 #1


Gaming phone luôn gây ấn tượng về mặt thiết kế, với một số thương hiệu sử dụng hệ thống chiếu sáng RGB, đường màu điểm nhấn hoặc mặt lưng trong suốt. Giờ đây, những bức ảnh rò rỉ về Lenovo Legion 2 Pro cho thấy công ty Trung Quốc sẽ tiếp tục xu hướng này.

Ở mặt trước, máy có viền còn khá dày nhưng như vậy sẽ không phải lo lắng về việc màn hình bị chiếm chỗ cho camera và hạn chế bấm nhầm. Việc chụp ảnh selfie được đảm nhận bởi một camera thò thụt 44MP ở cạnh bên. Do đây là smartphone chuyên game nên nhà sản xuất ưu tiên sử dụng khi máy nằm ngang. Tuy nhiên, thiết kế phía sau mới thực sự nổi bật.


Phần giữa mặt lưng của Legion 2 Pro được thiết kế cực kỳ nổi bạt với logo Legion, camera chính OmniVision 64MP và các cảm biến khác. Điều đáng chú ý là chúng ta có hẳn một chiếc quạt tản nhiệt ngay bên ngoài nhìn khá hầm hố. Các khe thông gió cũng có thể thấy rõ ở mặt bên của điện thoại. Ngoài ra máy còn có tản nhiệt chất lỏng.


Hệ thống này dùng để tản nhiệt cho bộ vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ và 16GB RAM, màn hình 6.92 inch AMOLED 144Hz, pin 5500 mAh.

Lenovo Legion 2 Pro sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4 tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm:


Theo: AA
 
Top Bottom