Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
3451 #1

Lenovo giới thiệu ThinkBook 14 và 15 mới trang bị chip Intel® Core™ Gen 10 cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá của dòng ThinkBook dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sự kiện Lenovo Tech Life, Lenovo đã công bố 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Là sự bổ sung mới nhất cho dòng ThinkBook được ra mắt tại sự kiện Lenovo Accelerate hồi tháng 5 năm nay, những thiết bị mới này được thiết kế nhằm mang lại hiệu năng và kết nối mạnh mẽ nhất. Chúng tôi cũng nâng cấp ThinkBook 13s và 14s lên chip xử lý Intel® Core™ Gen 10 để có hiệu năng vượt trội. Với kiểu dáng đẹp và trang nhã, phù hợp với không gian làm việc hiện đại, các mẫu laptop ThinkBook là sự hội tụ của hiệu suất, bảo mật và kết nối mà các khách hàng với phong cách riêng cần có cho một môi trường làm việc thông minh hơn.


ThinkBook - Cho không gian làm việc hiện đại

Các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều ủng hộ việc chuyển đổi thông minh để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên mới, nhưng vẫn chưa sánh được với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn, linh hoạt hơn, có nhân sự am hiểu về công nghệ và động lực cao để chuyển đổi. ThinkBook Series là dòng laptop mới được thiết kế dành riêng cho khách hàng SMB coi trọng bảo mật nhưng có ngân sách vừa phải. ThinkBook có kiểu dáng thiên về một thiết bị dành cho người dùng cá nhân với khung máy bằng hợp kim nhôm tuyệt đẹp, nhưng đồng thời được tích hợp nhiều tính năng doanh nghiệp cùng giải pháp bảo mật ThinkShield.

Trong một khảo sát nghiên cứu của Lenovo tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á, khi người dùng cuối được hỏi về những đặc tính thiết bị nào mà họ quan tâm nhất đối với laptop làm việc, gần 40% số người được khảo sát thuộc nhóm trẻ Millennials và Gen Z đã trả lời là “chất liệu” và “kiểu dáng bề ngoài”. Họ mong muốn những thiết bị phải tôn lên cá tính của họ, đồng thời mang tới những trải nghiệm giống như smartphone trong bộ sưu tập thiết bị số của họ.


Ngày nay, nhóm người dùng ưa thích công nghệ này chiếm gần 60% lực lượng lao động mới, và bên cạnh việc khẳng định phong cách sống đẳng cấp, họ còn kỳ vọng công nghệ phải cho phép họ làm việc từ bất cứ đâu. Cho dù tại bàn làm việc hay đang đi công tác hoặc nghỉ dưỡng, thì những người dùng này cần những công cụ cộng tác hiệu quả để đảm bảo hiệu suất công việc, tính sáng tạo và linh hoạt cho dù họ đang ở đâu. Các tính năng thông minh, kết nối phong phú và hiệu năng vô song là những yếu tố quan trọng đối với họ, và các nhà quản trị CNTT có thể yên tâm rằng giải pháp bảo mật cấp doanh nghiệp ThinkShield sẽ bảo vệ an toàn người dùng của doanh nghiệp mình.

Nhờ thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã phát triển dòng ThinkBook để mang tới cho nhóm khách hàng thời kỹ thuật số này những công cụ cộng tác hiệu quả mà họ cần để đảm bảo tính linh hoạt, sáng tạo và hiệu suất làm việc cao, đồng thời những tính năng cấp doanh nghiệp sẽ giúp cho nhân viên CNTT yên tâm hơn trong quản trị thiết bị và hệ thống.


Hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật tiện lợi và làm việc thông minh

Kiểu dáng cao cấp của các laptop ThinkBook còn được tôn lên bởi những sáng tạo và công nghệ ẩn chứa bên trong. Được phủ bởi hợp kim nhôm và magie, ThinkBook tích hợp nhiều tính năng cấp doanh nghiệp giúp tô điểm thêm cho phong cách làm việc năng động ngày nay.

Các tính năng nổi bật của ThinkBook bao gồm:

Hiệu năng hoạt động:
 • Chip xử lý Intel® Core™ Gen 10 cho hiệu năng vượt trội, có thể tùy chỉnh hiệu suất theo từng tác vụ dựa trên công nghệ AI. Tìm hiểu thêm tại đây.
 • Ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi tải công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel® Optane™ Memory H10 với Solid State Storage
 • Trải nghiệm kết nối Internet siêu nhanh với tốc độ Gigabit đối với cả kết nối có dây (RJ45) và không dây Intel® Wi-Fi 61 (tùy chọn)
Bảo mật tiện lợi:
 • Mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh (Smart Power Button) được tích hợp đầu đọc vân tay.
 • Đảm bảo tính riêng tư của webcam với nắp che camera ThinkShutter
Làm việc thông minh:
 • Bảo vệ thiết bị chuột không dây của bạn khỏi việc bị mất hoặc đánh cắp nhờ cổng USB ẩn trong máy
 • Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi Skype for Business ngay lập tức với hotkey
 • Sạc hoặc kết nối mọi thiết bị USB-C với cổng USB-C Gen2 đầy đủ chức năng. Loại bỏ nhu cầu mang theo cục sạc riêng.
Eric Yu, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, Lenovo SMB, cho biết: "ThinkBook không chỉ là một dòng laptop mới. Chúng tôi thiết kế ThinkBook đặc biệt hướng tới lực lượng lao động mới, bao gồm thế hệ Millenial và Gen Z, với những tính năng và thiết kế giúp máy dễ dàng và đáp ứng mọi tác vụ như một chiếc smartphone. Không chỉ như thế, ThinkBook còn đảm bảo hiệu năng và khả năng bảo mật mạnh mẽ cấp doanh nghiệp, giúp giải phóng đội ngũ quản trị CNTT của doanh nghiệp vừa và nhỏ khỏi việc quản lý thiết bị phức tạp”.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường (2):
 • ThinkBook 14 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm khoảng $749.
 • ThinkBook 15 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm khoảng $738.
 • ThinkBook 13s IML sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm là $729.
 • ThinkBook 14s IML sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11-2019 với giá khởi điểm là $749.
(1) Wi-Fi 6 sẽ có trên một số mẫu laptop Lenovo ThinkBook lựa chọn. Thời điểm có mặt và cấu hình sẽ tùy thuộc vào từng thị trường.

(2) Giá sản phẩm chưa bao gồm thuế, chi phí vận chuyển hoặc các tùy chọn cũng như có thể được thay đổi mà không báo trước; có các điều khoản và điều kiện khác áp dụng. Giá bán lẻ có thể thay đổi. Ngày lên kệ có thể thay đổi tại những khu vực khác nhau và các sản phẩm có thể chỉ có mặt ở những thị trường nhất định. Tất cả các đề xuất đều phụ thuộc vào sự sẵn sàng của sản phẩm. Lenovo bảo lưu quyền thay đổi các đề xuất sản phẩm, tính năng và thông số kỹ thuật vào bất cứ lúc nào mà không báo trước.

Theo Lenovo.​

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom