Lenovo ra mắt bộ đôi máy tính mạnh mẽ ThinkCentre Neo 50s/50t cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,737
Được thích
802
881 #1

Tập đoàn Lenovo hôm nay chính thức ra mắt thị trường hai mẫu thuộc dòng máy tính để bàn ThinkCentre™, ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp mong muốn thúc đẩy năng suất lao động thông qua các phương tiện hiện đại có mức độ tự động hóa cao cùng khả năng cộng tác mạnh mẽ trong môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid) ngày càng năng động. Với sức mạnh ấn tượng và khả năng vận hành vượt trội, hai mẫu máy tính để bàn mới mang thương hiệu ThinkCentre Neo có thể giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả khối lượng công việc lớn trong quá trình chuyển đổi hóa thông minh vươn lên vị trí dẫn đầu.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Cùng sát cánh và đồng hành với doanh nghiệp suốt nhiều năm qua đã mang lại cho Lenovo cái nhìn thấu đáo nhất về nhu cầu của tập khách hàng này trong môi trường kinh doanh đa dạng và có nhiều biến động. Chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ là động lực quan trọng giúp khôi phục nền kinh tế sau đại dịch. Để làm được điều đó, họ cần thực hiện quá trình chuyển đổi số thông minh hơn, nhanh hơn và đúng trọng tâm hơn. Những sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ mới giúp tối ưu trải nghiệm dành cho nhân viên doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ góp phần tạo nên các môi trường làm việc trôi chảy và linh hoạt. Bộ đôi máy tính để bàn sáng tạo độc đáo mới ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t sẽ đóng vai trò nòng cốt trong việc định hướng các cách thức làm việc mới, thúc đẩy năng suất cũng như cơ hội, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tiến trình hồi phụ kinh tế toàn cầu.

Đại dịch toàn cầu đã và đang là một thách thức đối với cácdoanh nghiệp vừa và nhỏ, buộc họ phải thích nghi với tốc độ chuyển đổi số cũng như ứng dụng các mô hình làm việc hỗn hợp. Các sản phẩm của Lenovo được thiết kế mang lại những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp nhờ quá trình cách tân liên tục trong nhiều năm qua. ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t là bộ đôi máy tính để bàn mới giúp thúc đẩy công nghệ tân tiến, tăng cường hợp tác và tiến đến năng suất tối ưu thông qua phát triển bền vững. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là nguồn lực thúc đẩy hồi phục kinh tế toàn cầu cũng như chuyển đổi số thông minh và hiệu quả hơn.


Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ

Máy tính để bàn hiện vẫn được xem là lựa chọn phù hợp cho các công việc đặc thù của doanh nghiệp nhờ dễ dàng nâng cao hiệu suất công việc, nhất là với các ứng dụng đòi hỏi sức mạnh đồ họa và tốc độ xử lý dữ liệu cũng như nhiều lựa chọn kiểu dáng để đáp ứng mọi môi trường làm việc một cách linh hoạt. ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t hội tụ đầy đủ các tố chất quan trọng trong một thiết kế hiện đại, tối giản cùng với việc Lenovo lần đầu sử dụng nhựa thải đại dương trong đóng gói và thiết kế thân thiện với môi trường, phù hợp với bất cứ môi trường doanh nghiệp năng động nào. Trải nghiệm sử dụng thông minh, kết nối đa dạng và mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội và khả năng vận hành bền bỉ, hiệu quả theo thời gian của bộ đôi ThinkCentre Neo mới này là những giá trị đảm bảo đầu tư bền vững, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số của họ.


Người dùng doanh nghiệp có thể chọn kiểu dáng nhỏ (SFF) là ThinkCentre Neo 50s hay dạng tháp (Tower) là ThinkCentre Neo 50t. Cả hai bộ máy tính mới của Lenovo ưu tiên khả năng cộng tác thông minh và chú trọng hiệu suất trong một thiết kế thân thiện với môi trường. Với vi xử lý lên tới Intel® Core™ i9 16 nhân thế hệ 12 mới nhất - nền tảng phần cứng vượt trội giúp đảm bảo bộ máy vận hành hoàn hảo trong môi trường doanh nghiệp, RAM DDR4 tới 64GB, cùng thiết kế mở mang tính thích ứng cao, ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh bộ máy trong tương lai khi có nhu cầu.

ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t sở hữu thiết kế hiện đại, tiện dụng với các nút chức năng dễ tiếp cận. Máy hoạt động êm ái và mát mẻ giúp mang lại sự tập trung cao độ cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng bố trí máy trong bất cứ không gian làm việc nào. Hệ thống làm mát thông minh cùng cơ chế hoạt động tối ưu giúp máy tiết kiệm điện năng tối đa, qua đó giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành. ThinkCentre Neo 50s thậm chí còn có thể cấu hình với 3 chế độ tối ưu, lần lượt cho các môi trường văn phòng, nhà hàng, và nhà máy.

ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ khi hỗ trợ đồng thời cả LAN và Wi-Fi 6 802.11AX (2 x 2) tốc độ cao. Tùy chọn cáp Smart Cable giúp người dùng dễ dàng kết nối hai máy tính với nhau và thao tác nội dung trên một màn hình duy nhất. Khả năng này cho phép xử lý công việc một cách tập trung và tận dụng các nguồn tài nguyên khác nhau một cách hiệu quả nhất.

Với người dùng doanh nghiệp, an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin luôn được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu. ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t mang lại sự yên tâm lớn khi được trang bị giải pháp bảo mật ThinkShield, kết hợp khả năng bảo vệ cả phần cứng lẫn phần mềm tạo thành lớp tường thành vững chắc nhất giúp ngăn chặn hiệu quả các nỗ lực tấn công từ bên trong và bên ngoài. Hệ thống được tích hợp Trusted Platform Module (dTPM) 2.0 giúp mã hóa dữ liệu, BIOS tự khôi phục với khả năng bảo vệ, chống tấn công, cùng cơ chế bảo vệ USB thông minh và tùy chọn bảo mật phần cứng đa dạng.

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường

Hai mẫu máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm là 7.690.000 VND. Sản phẩm có thể được hưởng chế độ bảo hành lên đến 03 năm đi kèm dịch vụ Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp), hotline: 1800 6178.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng của Lenovo trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ 028 7300 6318.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom