Lenovo sẽ thay thế tên thương hiệu "Vibe" sang "Lemon"

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
3400 #1
Theo một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, Lenovo đang có kế hoạch phát triển một thương hiệu mới dành cho các thiết bị di động của hãng, có tên gọi chung là "Lemon" nhằm thay thế dòng sản phẩm "Vibe" chủ lực hiện nay.


Cụ thể, Android Headlines cho biết đây là những thông tin được tiết lộ từ chính Chủ tịch của Lenovo Mobile Business Group, ông Chen Xudong, cho rằng Lenovo sẽ bắt đầu thay thế dần dần thương hiệu "Vibe" truyền thống.

Thay vào đó, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào kế hoạch phát triển và sản xuất những thiết bị di động dựa trên sự kết hợp của hãng với Motorola, thông qua một dòng sản phẩm mới được đặt tên là "Lemon".

Được biết, Lemon K Series sẽ là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc tầm thấp, với các thiết bị có giá bán rất rẻ, chỉ từ 94 USD cho đến 157 USD, trong khi các thiết bị thuộc dòng Lemon X Series sẽ tập trung vào những đối tượng khách hàng cao hơn, với mức giá từ 312 USD trở lên. Tuy nhiên, Motorola vẫn sẽ hoạt động như một công ty độc lập, thay vì sát nhập hay kết hợp chung vào đội ngũ thiết bị di động của Lenovo.


Nhiều khả năng, đây là kế hoạch mới trong chiến lược phát triển sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất Trung Quốc, với mong muốn "lấp đầy" thị trường bằng rất nhiều thiết bị với giá bán phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp, dao động trong khoảng từ 235 USD cho đến 784 USD.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Lenovo cũng như Motorola. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom