Lenovo Tech World 2020: Giới thiệu loạt thiết bị mới làm việc từ xa, giải pháp IoT, truyền cảm hứng cho ngành giáo dục và game thủ

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1210 #1

Lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến, sự kiện Tech World 2020 năm nay tập trung vào các sáng tạo mang tính đột phá trong nhiều lĩnh vực, giúp xây dựng thế giới thông minh và mang tính kết nối nhiều hơn.

Tại sự kiện công nghệ trực tuyến này, các đối tác và chuyên gia hàng đầu của Lenovo trong ngành đã chia sẻ các quan điểm về một năm chưa có tiền lệ này, đồng thời hướng tới tương lai được kết nối nhiều hơn và linh hoạt hơn. Điểm nhấn xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện là một phần trong mối gắn kết của Lenovo với công nghệ, dưới góc độ người tiêu dùng và doanh nghiệp, trong bối cảnh thách thức của đại dịch toàn cầu.

Tương lai của Làm việc Lai và Từ xa: Linh hoạt, Cộng tác, và Mạnh mẽ hơn

Khi nhân viên trong nhiều ngành công nghiệp bắt đầu làm việc từ xa và xuất hiện các mô hình công sở lai mới, vừa đủ quy mô để có thêm lựa chọn mới, thì cũng là lúc ranh giới giữa công việc và cuộc sống riêng tư bị xóa nhòa.


Trong các môi trường làm việc hiện tại, trải nghiệm nhân viên ngày càng có vai trò quan trọng. Nghiên cứu gần đây của Lenovo cho thấy nhiều lãnh đạo CNTT có kế hoạch tăng gấp đôi đầu tư cho sáng kiến tăng trải nghiệm nhân viên trong 2 năm tới. Lý do là chỉ số trải nghiệm nhân viên có thể giúp lực lượng lao động hài lòng hơn với công nghệ, qua đó tăng hiệu quả công việc.


Một số công nghệ dạng này, trong đó có tai nghe không dây tích hợp trên thiết bị chuyển đổi ThinkBook 15 Gen 2 i cho khả năng cộng tác tức thời, hay bút thông minh của ThinkBook 14s Yoga i, giúp thích ứng thông minh hơn với hành vi người dùng. Các sản phẩm khác như ThinkPad X1 Fold tạo nên một kiểu dáng cơ động hoàn toàn mới, giúp tái định nghĩa năng suất làm việc di động.

IoT: Thương mại và Bán lẻ Thông minh hơn

Các mô hình làm việc lai trong tương lai gần hưởng lợi từ sự gia tăng IoT giờ đây được triển khai để đối phó với thách thức trước mắt từ COVID-19. Trong nhiều trường hợp, các giải pháp riêng lẻ tuy đã có nhưng chưa thể đáp ứng đầy đủ, và bức tranh năm 2020 cùng IoT đòi hỏi các giải pháp tích hợp thông minh.


Các hoạt động bán lẻ đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ từ kinh doanh tại cửa hàng sang mô hình “mua và đặt hàng trực tuyến”. Sự chuyển đổi căn bản này giúp các nhà bán lẻ có thể tận dụng hệ thống kho bãi và tiếp cận khách hàng địa phương trong khi giảm đáng kể chi phí.

Truyền cảm hứng và sức mạnh cho sinh viên, giáo viên, và các game thủ

Lenovo đã giúp sinh viên trên khắp thế giới có thể sở hữu các thiết bị phục vụ nhu cầu học tập từ xa, đồng thời cung cấp giấy phép LanSchool Air cho hàng nghìn giáo viên trong nỗ lực xóa bỏ khoảng cách do dịch bệnh. Hãng cũng công nhận nhiều nhà sáng tạo đầy nhiệt huyết luôn chuyên tâm vào công nghệ hướng tới mọi người dùng (inclusive), trong đó có hỗ trợ đối với những người tị nạn.


Lenovo vừa ra mắt các giải pháp mới dành cho trường học và thể thao điện tử cho sinh viên giúp tạo ra không gian mở và cạnh tranh hơn, đồng thời thúc đẩy tri thức mà các game giáo dục trong nỗ lực nâng cao chất lượng học tập và xây dựng niềm tin cộng đồng. Và chắc chắn các mẫu laptop gaming nhẹ nhất của Lenovo được trang bị đồ họa mới nhất sẽ giúp ích cho việc này.

Danh mục các giải pháp dành cho giáo dục của Lenovo liên tục mở rộng, đặc biệt là các mẫu thiết bị học tập lai tích hợp những tính năng mới nhất trong Chromebook giá rẻ, công nghệ thực tế ảo mới dành cho lớp học, và các nền tảng giúp thay đổi cách tiếp cận giảng dạy.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom