Lenovo trở thành đối tác máy trạm ưu tiên của DreamWorks Animation

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,109
Được thích
782
1071 #1

Lenovo vừa công bố hãng phim hoạt hình DreamWorks Animation đã lựa chọn Lenovo làm đối tác máy trạm ưu tiên, giúp hãng nâng cao sức mạnh và hiệu năng để thực hiện các siêu phẩm hoạt hình trong tương lai. Sự cộng tác này tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác song phương khi nó tiếp tục phát huy vai trò đối tác công nghệ hàng đầu của Lenovo trong cung cấp các giải pháp về trung tâm dữ liệu cho DreamWorks. Theo thỏa thuận dài hạn này, DreamWorks sẽ triển khai các máy trạm của Lenovo, bao gồm ThinkStation P620ThinkStation P920, tới tất cả các bộ phận trong hãng phim để phát triển nội dung và các nhân vật, bao gồm việc phát hành bộ phim đang rất được trông đợi “The Bad Guys” sắp tới của hãng.

Việc mở rộng quan hệ đối tác này là hoạt động tiếp nối của việc triển khai hạ tầng điện toán tại chỗ mới của Lenovo, được thiết kế để biến trung tâm dữ liệu của DreamWorks thành một trung tâm vận hành hiệu năng cao, có khả năng siêu mở rộng và bền vững cho tất cả các hoạt động sáng tạo nội dung của hãng.

Khi nhu cầu của người tiêu dùng về nội dung hoạt hình cao cấp đạt mức cao nhất mọi thời đại, DreamWorks Animation hợp tác với bộ phận Intelligent Devices Group của Lenovo để tìm kiếm các giải pháp máy trạm sáng tạo có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng, xử lý các quy trình làm việc ngày càng phức tạp cũng như đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Máy trạm của Lenovo được thiết kế giúp nâng cao năng suất, mang lại cho các nghệ sĩ sức mạnh, hiệu năng và độ tin cậy hàng đầu thị trường, giúp họ dễ dàng biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.


Từ việc dựng mô hình 3D, thiết kế khung (rigging), tạo bề mặt và mô phỏng đến hoạt ảnh hiệu suất cao và dựng hình ảnh siêu chân thực, các chuyên gia, nghệ sĩ và kỹ sư của DreamWorks Animation đều có thể khai thác năng lực tính toán hiệu năng cao của các máy trạm này. Tính linh hoạt và nền tảng sẵn sàng cho tương lai của máy trạm của Lenovo cho phép đội ngũ của DreamWorks tập trung hiện thực hóa các tham vọng sáng tạo của mình khi họ được trang bị công nghệ đẳng cấp thế giới cần thiết thực hiện các công việc phức tạp này - hiện tại và trong tương lai. Ngoài Lenovo ThinkStation P620, DreamWorks Animation cũng sẽ có thể khai thác lợi thế của máy trạm được trang bị bộ xử lý kép tiên tiến nhất của Lenovo, ThinkStation P920. Sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ mới nhất, máy trạm hiệu suất siêu cao sẽ giúp DreamWorks đẩy nhanh các quy trình khó khăn nhất trong môi trường sản xuất của hãng.

Rob Herman, Phó Chủ tịch bộ phận Kinh doanh máy trạm và Client AI của Lenovo, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi quan hệ đối tác với DreamWorks Animation được mở rộng và có thể cung cấp cho hãng phim các loại máy trạm giúp họ đẩy nhanh các quy trình với yêu cầu ngày càng cao. Dự án hợp tác về máy trạm này minh chứng năng lực hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện của Lenovo với các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp khách hàng đẩy nhanh khả năng sáng tạo và chuyển đổi ngành sản xuất phim của họ.”.


Để tìm hiểu thêm về việc DreamWorks Animation đang tăng cường hợp tác với Lenovo như thế nào để thúc đẩy sự phát triển của quá trình làm phim, vui lòng truy cập: Workstation Computer | Lenovo US.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom