Lenovo tung clip hé lộ hoàn toàn thiết kế của Z6 Pro và ảnh chụp từ camera super macro 2.39mm

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
3284 #1


Sau khi gây ấn tượng từ Z5 Pro, Lenovo đang tiếp tục chuẩn bị cho một siêu phẩm tiếp theo đó là chiếc Z6 Pro. Mới đây, toàn bộ thiết kế cùng với tính năng tâm đắc nhất trên chiếc máy này đã được Lenovo tiết lộ.

Chiếc flagship tiếp theo của Lenovo sẽ được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Được biết, máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 như Z5 Pro. Theo như clip được đăng tải, máy sẽ có màn hình tràn viền với phần notch hình dạng giọt nước. Mặt lưng của máy sẽ là hệ thống lên đến bốn camera được đặt dọc và một vệt đỏ chạy dọc.


Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, hệ thống camera sẽ là điểm nhấn của Lenovo Z6 Pro khi nó có thể chụp được ảnh với độ phân giải lên đến 100MP. Trong số đó, chúng ta chỉ mới được một camera góc siêu rộng 125 độ và một camera super micro lên đến 2.39mm. Lenovo cũng đã đăng tải một clip để cho thấy sự ấn tượng mà camera có thể mang lại, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ nặng ký của chiếc Huawei P30 Pro.


Một điểm cuối cùng ta có thể nhận thấy đó là Lenovo Z6 Pro sẽ sử dụng hai phương thức bảo mật đó là nhận diện gương mặt và cảm biến vân tay dưới màn hình. Các bạn thấy chiếc flagship sắp tới của Lenovo như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Một số hình ảnh được chụp từ camera góc siêu rộng và super micro:Xem thêm:


Theo sparrowsnew
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom