LG đã phát hành Android 6.0 Marshmallow cho người dùng LG G4 tại Hàn Quốc

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1957 #1
Mới đây, LG đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng G4 tại Hàn Quốc, nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow, sau khi tiến hành thử nghiệm tại Ba Lan hồi tháng trước.


Theo đó, người dùng G4 tại Hàn Quốc cho biết thiết bị của họ đã nhận được thông báo cập nhật lên Android 6.0 thông qua giao thức OTA, bao gồm LG-F500K, LG-F500L và LG-F500S, bổ sung một tính năng mới được gọi là Doze, giúp tiết kiệm pin bằng cách ngăn không cho các ứng dụng "đánh thức", kích hoạt thiết bị của bạn trong các trường hợp không cần thiết.

Với các thông báo như cuộc gọi, báo thức... hệ thống vẫn sẽ hiển thị các để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của mình. Với chế độ Doze, khi máy ở chế độ nghỉ, hay khi bạn không dùng tới điện thoại, pin sẽ không bị ngốn quá nhiều như trên các phiên bản Android trước.


Ngoài ra, người dùng còn nhìn thấy tính năng Google Now on Tap, cho phép kiểm tra bất cứ điều gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị và tự động đưa ra những quyết định tiếp theo liên quan đến những hành động này. Bên cạnh đó, một số thay đổi khác, đáng chú ý trên Android 6.0 có thể kể đến như nâng cấp khả năng nhận dạng vân tay, phân quyền cho từng ứng dụng riêng lẽ, đồng thời đổi tên hai ứng dụng LG Q+ và LG Bridge thành Memo Capture + và LG AirDrive.

Có thể thấy, LG là nhà sản xuất đi đầu trong việc cập nhật nhanh các phiên bản Android mới cho những thiết bị của họ, từ cao cấp đến tầm trung. Hi vọng là công ty điện tử Hàn Quốc sẽ sớm tung ra bản update chính thức cho các thiết bị tại những thị trường khác trong thời gian tới.

 
Last edited by a moderator:

tracv48

New Member
Tham gia
6/11/15
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Có bác dev nào port dc bản này cho GPro 2 ko nhỉ. LG bỏ con giữa chợ rồi :-(

Dịch vụ Internet Viettel, Chữ ký số Viettel, Chống trộm giám sát xe máy Smart Motor
VIETTEL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom