LG chính thức công bố tên gọi cho smartphone mới sắp ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2986 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 9/4, LG đã hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới cho smartphone sắp ra mắt vào tháng 5 tới. Thật bất ngờ, chiều nay Công ty Điện tử LG đã chính thức công bố tên gọi cho smartphone mới mang tên LG VELVET.

Với việc smartphone ngày nay ngày càng trở nên giống nhau và khó phân biệt bằng các thông số kỹ thuật, Công ty Điện tử LG đang đáp lại thách thức bằng cách bắt đầu một lộ trình sản phẩm mới sẽ nhấn mạnh vào thiết kế đặc biệt và sự thanh lịch của xúc giác.

Thiết bị đầu tiên minh họa cho triết lý mới này là LG VELVET sắp ra mắt, có máy ảnh Raindrop độc đáo và yếu tố hình thức chảy xuống đối xứng vừa mắt.


LG VELVET sẽ là thiết bị đầu tiên thực hiện chiến lược thương hiệu mới của công ty cho các thiết bị di động của mình, tránh xa các kí tự chữ số cho các tên gọi quen thuộc và biểu cảm sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt được bản chất của thiết bị phù hợp nhất với tính cách của mình và xu hướng luôn thay đổi.

Tên gọi VELVET nhằm mục đích gợi lên hình ảnh về độ mịn màng và độ mềm mại cao cấp, là hai đặc điểm chính của điện thoại mới.

''Thương hiệu mới của chúng tôi phản ánh xu hướng hiện tại trong việc giải quyết các sở thích và cảm xúc cá nhân độc đáo của cá nhân với sự nhấn mạnh hơn vào thiết kế'', Chang Ma, Phó Chủ tịch cấp cao về Chiến lược sản phẩm tại Công ty truyền thông di động LG cho biết. ''Đó là một cách tiếp cận trực quan hơn mà chúng tôi tự tin sẽ cộng hưởng với người tiêu dùng ngày nay và giúp chúng tôi thiết lập một bản sắc thương hiệu rõ ràng hơn''.

Như vậy, LG có thể sẽ không đặt tên theo dòng G-Series và V-Series như trước đây nữa, hành trình của dòng V ThinQ cũng nối tiếp dòng G ThinQ liệu đã đến lúc kết thúc?

Xem thêm:


Theo LG.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom