LG chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện tại IFA 2019, có thể ra mắt LG V60 ThinQ

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
379 #1

LG Electronics sáng nay vừa gửi đi thư mời cho sự kiện ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo dưới dạng một clip dài 20 giây, sẽ diễn ra tại hội chợ thương mại IFA tại Berlin, Đức.

Đoạn clip này cũng được đăng trên YouTube & Facebook cho thấy một trò chơi đang diễn ra trên màn hình hình điện thoại thông minh, nơi một nhân vật trong trò chơi có hình dạng như một cái đầu mỉm cười di chuyển xung quanh để có được các vật phẩm có hình dạng như máy ảnh và gamepad.


Sau đó, một màn hình khác xuất hiện ở bên trái trong đó nhân vật nhảy đến nơi đặt bản đồ. Nhân vật sau đó đến đích trên bản đồ là IFA 2019 ở Berlin. Hai màn hình sau đó tiến hành xếp lại với nhau, với thông báo ''Lưu lại ngày'' (Save the Date) xuất hiện cùng với dòng "10:00, thứ Sáu, ngày 6 tháng 9 năm 2019" trên màn hình. Hội chợ thương mại IFA sẽ diễn ra tại Berlin từ ngày 6 đến 11 tháng 9.

Đoạn clip gợi ý hỗ trợ màn hình kép cho điện thoại mới, có khả năng sẽ được gọi là V60 ThinQ nếu nó tuân theo cùng kiểu đặt tên như các phiên bản trước. Người dùng có thể sẽ sử dụng 2 màn hình làm một để chơi trò chơi trên màn hình lớn hơn, hoặc sử dụng chúng riêng biệt như trong clip. LG cho biết một màn hình kép được nâng cấp sẽ được ra mắt cùng với điện thoại thông minh mới tại một hội nghị truyền thông diễn ra tại khách sạn Pullman Berlin Schwizerhof.


Đồng hương của LG là Samsung cũng chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu thứ hai trong năm là Galaxy Note 10 vào 16:00 7/8/2019 (theo giờ Mỹ). Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh di động của LG đã chìm trong sắc đỏ trong nhiều năm nay, với khoản lỗ hoạt động là 313 tỷ won trong quý hai.


Theo LG Mobile.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom