LG DVLED Extreme Home Cinema chính thức ra mắt với kích thước lên đến 325 inch, độ phân giải 4K | 8K, giá khởi điểm $70 000

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
776 #1

Hôm 15/9 vừa qua, công ty điện tử LG Mỹ đã ra mắt loạt màn hình DVLED Extreme Home Cinema với công nghệ Direct View LED (hay DVLED) khi được thiết kế đặc biệt cho các khu nhà ở cao cấp. Việc LG thâm nhập vào phân khúc màn hình dân dụng siêu sang, kết hợp nhiều năm xây dựng thiết bị điện tử tiêu dùng cao cấp, sự hiểu biết sâu sắc về người dùng và kiến thức chuyên môn sâu với tư cách là nhà sáng tạo công nghệ DVLED.

Theo đó, màn hình LG DVLED Extreme Home Cinema không giống như bất kì công nghệ nào hiện có trên màn hình dân dụng khác, khi sử dụng 2 triệu - 33 triệu điốt riêng lẻ (tùy thuộc vào độ phân giải) nhằm mang lại hiệu suất tuyệt vời với độ sáng vượt trội, tuổi thọ nhiều năm, góc nhìn tuyệt với và gam màu cao, ngay cả khi phòng có nhiều cửa sổ và ánh sáng xung quanh cao.

Đáng chú ý, công nghệ Direct-View LED khác biệt rõ ràng và cơ bản với "TV LED" khi thực chất là TV LCD có đèn nền LED nhằm tăng độ sáng. Hình ảnh từ công nghệ Direct View LED được tạo ra trực tiếp bởi các điốt LED và mang đến độ tương phản và độ sáng cao, tạo ra hình ảnh sống động nhất, công ty cho biết.


Màn hình LG DVLED Extreme Home Cinema mang đến tỉ lệ 16:9 với kích thước từ 81 - 325 inch, cũng như cài đặt video UltraStretch với phong cách treo tường (hay wall-style) mang đến tỉ lệ lớn 32:9, cực kì lí tưởng khi chiếu nhiều nguồn video như thể thao trực tiếp.

Sản phẩm chỉ có sẵn thông qua chương trình đại lí lắp đặt và không thể mua tại các cửa hàng bình thường. Nhằm đơn giản hóa việc lắp đặt, LG mang đến hơn 30 loại màn hình DVLED Extreme Home Cinema khác nhau về kích thước và độ phân giải.

Việc lắp đặt màn hình DVLED Extreme Home Cinema gồm đào tạo về tích hợp và hỗ trợ khách hàng, sự trợ giúp tại chỗ từ 1 kĩ sư hiện trường của LG trong quá trình lắp đặt, "kiểm tra sức khỏe" 2 lần / năm trong vòng 3 năm, đăng kí phần mềm LG Connected Care cho phép giám sát từ xa hiệu suất hệ thống của khách hàng và bảo hành có giới hạn 5 năm trên mọi màn hình.


LG định giá chi phí của những việc này vào khoảng $30 000. Những lợi ích này chỉ dành cho các mẫu màn hình LG DVLED Extreme Home Cinema và không áp dụng cho các mẫu DVLED Home Cinema all-in-one đã được lắp ráp và đóng gói sẵn.

Tính chất cao cấp của sản phẩm thậm chí còn được phản ánh trong quy trình vận chuyển, khi sử dụng hộp dạng flight cases (tức dành cho vận chuyển hàng không) mang nhãn hiệu LG thay vì hộp hoặc thùng gỗ, bảo vệ sản phẩm cho đến khi được giao hàng.

Với công nghệ webOS độc đáo của LG, những thứ đơn giản như tác phẩm nghệ thuật có thể được lưu trữ trên màn hình mà không cần Wi-Fi. Màn hình LG DVLED Extreme Home Cinema cũng có thể giao tiếp với các hệ thống quản lí nội dung tương thích với webOS khi cho phép xem được nhiều cửa sổ.


Cuối cùng, LG cho biết sản phẩm này hiện đã có thể đặt hàng với mức giá khởi điểm $70 000 và chi tiết, bạn có thể vào đây.Theo LG.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom