LG hợp tác với Bang & Olufsen để mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trên G5

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2301 #1

LG và Bang & Olufsen vừa có tuyên bố chính thức về việc hợp tác giữa hai bên nhằm nâng cao trải nghiệm audio trên thế hệ flagship tiếp theo của nhà sản xuất di động Hàn Quốc - LG G5.

Trải nghiệm audio mới này sẽ do B&O PLAY - một chi nhánh thuộc Bang & Olufsen được thành lập từ năm 2012 chịu trách nhiệm thực hiện. Theo đó, B&O PLAY sẽ hợp tác với LG để phát triển một DAC (digital-to-analog converter - bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog) có tên gọi LG Hi-Fi Plus được gắn vào LG G5 qua khe mở rộng magic slot được đồn đại nhiều gần đây. Bộ DAC này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh trên thiết bị cũng như chất lượng âm thanh phát trên các phụ kiện được kết nối với thiết bị như các hệ thống loa không dây chẳng hạn.

Mặc dù bây giờ LG mới công bố chính thức việc họ hợp tác với B&O PLAY nhưng LG đã có kinh nhiệm rất lâu trong việc tích hợp audio chất lượng cao lên các sản phẩm cao cấp của hãng mà gần đây nhất chính là chiếc LG V10 - một trong những smartphone của hãng có chất lượng âm thanh tốt nhất trong phân khúc.

Theo Android Life
 
Top Bottom