LG mang giao diện UX G3 lên các thiết bị tầm trung và giá rẻ

sonpham

Tin vỉa hè
Tham gia
19/2/14
Bài viết
1,209
Được thích
1,849
1680 #1

LG vừa thông báo hãng sẽ mang giao diện UX, được ra mắt cùng với G3, lên các dòng máy tầm trung và phổ thông của hãng trong thời gian sắp tới.

Giao diện phẳng UX của LG G3 đã nhận được nhiều lời khen từ khi ra mắt. Giao diện UX mới của G3 có một số thay đổi so với giao diện Optimus UI truyền thống. Các biểu tượng phẳng hơn và trông đơn giản so với trước đây. Đây cũng là một trong những tính năng giúp LG G3 nhận được giải thưởng “Best of the Best” từ sự kiện 2014 Red Dot Communication Design Award.

Đây không phải lần đầu tiên LG mang những tính năng cao cấp từ flagships của mình cập nhật cho các dòng sản phẩm thấp hơn của hãng. Cuối năm ngoái, LG cũng đã hứa mang những tính năng mở khóa Knock On và Knock Code xuống LG G2 và các smartphone giá rẻ của dòng L Series. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm cập nhật giao diện UX, tuy nhiên LG cho biết phần lớn các thiết bị của hãng sẽ được cập nhật từ nay cho tới cuối năm.

Nguồn: GsmArena
 
Last edited by a moderator:

Minhh Leoo

New Member
Tham gia
19/8/14
Bài viết
3
Được thích
0
#2
Thế những dòng LG cũ mà được cập nhật lên Kitkat có được nhận giao diện này bằng một bản nâng cấp nhỏ không nhỉ :waaaht:
 

luisdo

New Member
Tham gia
9/8/14
Bài viết
24
Được thích
23
#3
đang xài e Optimus G và không gì là không thể với các rom cook :)))) cooker làm việc còn nhanh hơn cả chính hãng :))))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom