LG ra mắt TV đầu tiên thế giới gần như không dây

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
355 #1

Không giống như TV thông thường, nơi tất cả các cổng kết nối thiết bị bên ngoài được đặt ở phía sau hoặc hai bên, TV Signature OLED M3 97 inch của LG đi kèm với hộp Zero Connect riêng biệt để gửi tín hiệu video và âm thanh không dây đến màn hình.

Hộp Zero Connect có thể được đặt cách xa TV khoảng 10m, cho phép người dùng có môi trường giải trí với TV gọn gàng hơn, không bị phân tâm với những dây nhợi kết nối.

TV cũng hỗ trợ nhận dạng giọng nói, nghĩa là người dùng có thể bật và quản lý M3 cũng như các thiết bị được kết nối bằng cách sử dụng các lệnh nói đơn giản.


Hộp Zero Connect có nhiều cổng để cắm các thiết bị HDMI thường được sử dụng, chẳng hạn như hộp giải mã tín hiệu truyền hình cáp hoặc vệ tinh và máy game console, đồng thời cũng có thể kết nối không dây với các loa soundbar tương thích.

Để đảm bảo truyền dữ liệu liền mạch từ hộp sang TV, công ty đã phát triển một thuật toán xác định ngay đường truyền tối ưu.

Thuật toán cũng giúp giảm thiểu lỗi hoặc gián đoạn đường truyền vì nó có thể nhận ra những thay đổi trực tiếp trong môi trường – chẳng hạn như người hoặc vật nuôi di chuyển quanh phòng – và chuyển đổi đường dẫn cho phù hợp.

Ngoài ra, để có cường độ tín hiệu tối đa, ăng-ten của hộp có thể dễ dàng xoay hoặc nghiêng để căn chỉnh với vị trí của TV. Việc M3 không có dây giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng.


Thiết bị này là TV tiêu dùng đầu tiên trên thế giới có công nghệ Zero Connect và đi kèm với công nghệ truyền tải không dây âm thanh và video thời gian thực lên đến 4K 120Hz.

TV không dây mới của LG đã được trao Giải thưởng Sáng tạo CES 2023 ở hai hạng mục về công nghệ và thiết kế.


LG vẫn chưa xác nhận giá hay thời gian mở bán của TV.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom