LG sắp ra mắt "truyền nhân" của VX9400 trong Iron Man?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5073 #1


Trong thời gian gần đây, thông tin rò rỉ về một mẫu smartphone mới của LG với tên mã "WING" đã liên tục được đăng tải với thiết kế vô cùng độc đáo.

Theo hình ảnh mô tả, chiếc LG với tên mã "WING" sẽ có thêm một màn hình vuông 4 inch, ẩn dưới phần màn hình chính của máy. Phần màn hình chính sẽ có khả năng xoay một góc 90 độ theo hướng nắm ngang, và để lộ phần màn hình bên dưới. Chiếc máy này làm chúng ta liên tưởng đến LG VX9400 từng xuất hiện trên tay Tony Stark trong Iron Man 2008.


LG VX9400 (Ảnh: DIY University)

Theo hình ảnh đi kèm, khi được xoay 90 độ, chiếc LG "WING" sẽ có phần hiển thị theo dạng chữ "T". Việc này sẽ giúp người dùng có thêm không gian để nhập liệu cũng như có thêm không gian để trình bày văn bản.Ngoài ra, phần màn hình phụ sẽ còn mang lại một số tiện ích khác như cung cấp thêm không gian cho các công cụ chỉnh sửa ảnh, xem video với màn hình chính trong khi xem bình luận với màn hình còn lại,... Trang GSMArena, chiếc LG "WING" sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý thuộc dòng Snapdragon 7-series của Qualcomm cùng camera chính 64MP.

Hiện tại, LG vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thiết bị này, tuy nhiên theo một nguồn tin đến từ Hàn Quốc, LG sẽ sớm ra mắt thiết bị này trong năm nay.Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Tuyệt với nhỉ. LG rất biết cách tạo đột phá và chịu thay đổi bất kể mảng điện thoại chịu bết bát qua mấy mùa.
 
Top Bottom