LG sẽ bán iPhone tại các cửa hàng ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 8

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,511
Được thích
17,086
1508 #1

Theo một bản báo cáo mới nhất của Nhật báo Kinh tế địa phương Heral cho biết, công ty điện tử LG gần như đã sẵn sàng cho việc thỏa thuận hợp tác cùng Apple và có thể sẽ bắt đầu bán iPhone tại 400 cửa hàng ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 8 tới. Đây là lần thứ hai việc hợp tác này được tiết lộ và nhiều khả năng nó sẽ trở thành sự thật sau khi LG rút hoàn toàn khỏi thị trường smartphone.

Trên thực tế, không chỉ mình iPhone được bán tại các của hàng của LG tại Hàn Quốc mà còn bao gồm cả Apple Watch và iPad (một số dòng sản phẩm khác như máy tính Mac hay MacBook sẽ không nằm trong danh sách này bởi công ty vẫn đang kinh doanh lĩnh vực đó).

Mặc dù vấp phải sự phản đối từ phía Hiệp hội Phân phối Truyền thông Di động Quốc gia, vốn coi đề xuất này là vi phạm thỏa thuận cạnh tranh nhưng sau đó đã được thay đổi quyết định. Theo nghiên cứu từ Counterpoint, tại Hàn Quốc, Samsusng kiểm soát hơn 76% thị phần điện thoại đi động, trong khi Apple chỉ chiếm khoảng 22% trong quý 1. Tuy chỉ chiếm khoảng 10% thị phần smartphone toàn quốc, nhưng con số này của LG cũng đủ để các hãng lớn như Apple hay Samsung "thèm muốn".

Vào tháng trước, trong một chương trình tiếp cận khách hàng ở Mỹ, Apple đã áp dụng gói ưu đãi đối với điện thoại của LG khi mua sản phẩm tại Apple Store, trong đó bao gồm mức giá thu cũ đổi mới lên tới 180 USD, cao hơn nhiều so với những thiết bị khác như Google Pixel hay Samsung Galaxy (ngay cả với các dòng máy cao cấp như Galaxy S10+ và S20).

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
thảm hại thiệt, hệ thống đến như vậy, mà không thể bán sản phẩm của chính mình...
 

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,511
Được thích
17,086
#3
thảm hại thiệt, hệ thống đến như vậy, mà không thể bán sản phẩm của chính mình...
Trừ smartphone thui. Mac, MacBook không có trong thỏa thuận vì LG vẫn đang kinh doanh các sản phẩm này á bác.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom