LG thanh lý smartphone màn hình trượt và Velvet 2 Pro với chip Snapdragon 888 cho nhân viên với giá cực rẻ

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
3012 #1


Đầu tháng trước, LG đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi mảng kinh doanh smartphone. Điều này đồng nghĩa với chiếc điện thoại màn hình trượt LG Rollable không còn nằm trong kế hoạch của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, trang X.DA cho biết thiết bị này và mẫu flagship chưa được phát hành có tên mã Rainbow đều sẽ được cung cấp cho một số nhân viên của LG. Một tweet được đăng Tron (@FrontTron) tiết lộ rằng LG Rainbow (LG Velvet 2 Pro) có màn hình OLED 6.8 inch với độ phân giải 1080+ và tốc độ làm mới 120Hz.


Cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là chipset Snapdragon 888 với 8GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ và pin 4500mAh. LG đang giới hạn doanh số bán thiết bị này ở mức 3.000 chiếc chỉ dành cho nhân viên Hàn Quốc, những người này sẽ được phép mua không quá hai chiếc với giá 176 USD mỗi chiếc và việc bán lại bị cấm.

Rainbow sẽ có bảo hành từ 6 tháng đến có thể lâu nhất là 24 tháng. Và LG sẽ tuyệt đối không đưa ra bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào cho thiết bị. Đối với LG Rollable, nó dường như sẽ chỉ được cung cấp cho nhân viên của bộ phận Truyền thông di động mặc dù những thứ như giá cả và thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố.Theo: PA
 
Top Bottom