LG và Google đang hợp tác phát triển mẫu phablet kế nhiệm Pixel XL với tên mã "taimen"

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
54341 #1

Cách đây chưa đầy một ngày, chúng ta đã được biết tin đồn cho rằng Google đã dừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie" vốn đã được lên kế hoạch trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL. Rất có thể động thái này của Google là để mở đường cho sự ra đời của một mẫu phablet khác với tên mã "taimen". Điều thú vị là thông tin trên Android Issue Tracker đã hé lộ cho chúng ta biết rằng "taimen" sẽ do LG chịu trách nhiệm sản xuất.

Cụ thể, trong một thông báo lỗi (bug report) được gửi lên Android Issue Tracker, đại diện của LG Electronics đã có trao đổi với Google về sự cố liên quan tới USB driver. Mặc dù đại diện của LG không hề đề cập tới tên gọi của thiết bị nhưng chính phía Google đã vô tình để lộ điều này khi yêu cầu LG gửi lại báo cáo về bug trên theo danh mục Android > Partner > External > LGE > Taimen > power.


Quay trở lại thời điểm tháng 3 vừa qua, Android Open Source Project đã hé lộ hai thiết bị kế nhiệm Pixel và Pixel XL có tên mã lần lượt là "walleye" và "muskie". Tuy nhiên, sau đó trang Droid-Life đã khẳng định rằng Google thực tế còn đang phát triển một mẫu thiết bị thứ 3 khác nữa với diện tích màn hình lớn hơn cả "muskie", và hôm nay chúng ta biết rằng đó chính là "taimen". Như vậy, có thể suy luận rằng HTC nhiều khả năng sẽ là nhà sản xuất cho mẫu "walleye" còn lại trong bộ đôi Pixel sẽ được Google công bố trong năm nay.

Trước đây, từng có tin đồn cho rằng Google đang tiến hành đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị trên các mẫu smartphone kế tiếp của Google, nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy thành quả của sự hợp tác này ngay trên "taimen".

Theo: 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Chloeret

Member
Tham gia
17/3/20
Bài viết
51
Được thích
0
#2
Χαιρετώ την παρέα.

Γνωστός μου ο οποίος είναι μεγάλος σε ηλικία και άσχετος με την τεχνολογία, του είχαν κάνει δώρο ένα Google Pixel. Όπως σε όλα τα android κινητά, όταν το πρωτοάνοιξε όρισε και έναν λογαριασμό Google τον οποίο τον έφτιαξε εκείνη την στιγμή. Λόγω όμως της ασχετοσύνης του, δεν κράτησε ποτέ τα στοιχεία, όχι δεν θυμάται μόνο τον κωδικό, αλλά δεν θυμάται ούτε καν το όνομα χρήστη.

Τέλος πάντων, άσχετος όπως ήταν ο άνθρωπος όχι μόνο το κλείδωσε, αλλά κάπως κατάφερε να του κάνει και reset. Τώρα όταν το ανοίγει ξεκινάει η παραμετροποίηση του κινητού αυτή που ξεκινάει όταν ανοίγεις για πρώτη φορά ένα κινητό του κουτιού, αλλά σε κάποιο βήμα μας ενημερώνει ότι έχει γίνει επαναφορά του κινητού και ότι πρέπει να εισάγουμε τον λογαριασμό Google με τον οποίο είχε ρυθμιστεί αρχικά για να ανοίξει η συσκευή. Αν δεν εισάγουμε τον συγκεκριμένο λογαριασμό google τότε δεν μας αφήνει να συνεχίσουμε. Δεν γίνεται παράληψη του βήματος ούτε δέχεται άλλους λογαριασμούς Google.

Σε αυτή την περίπτωση γίνεται κάτι ή αχρηστεύτηκε εντελώς το κινητό;

Ευχαριστώ εκ των προτέρων.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom