LG vẫn cập nhật hệ điều hành Android 13 cho LG Velvet dù đã ngừng sản xuất smartphone

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
84
Được thích
15
708 #1

Hơn một năm đã trôi qua kể từ ngày LG ngừng sản xuất điện thoại di động, dù hãng đã từng tung ra thị trường một trong số những mẫu điện thoại đỉnh nhất. Việc hãng rút lui khỏi thị trường smartphone là kết quả của việc doanh thu giảm sút gây tổn thất không thể bù đắp nổi, nhưng hãng đã để lại cho chúng ta những mẫu điện thoại như LG Velvet hay LG Wing. Dù không tiếp tục sản xuất điện thoại, hãng vẫn rất tận tình trong việc chăm sóc cho các mẫu điện thoại đã ra mắt. Hãng đã cập nhật Android 12 và trước khi năm 2022 kết thúc, hãng đã xác nhận sẽ cập nhật Android 13 cho dòng điện thoại chủ đạo - LG Velvet.

LG Velvet ra mắt vào năm 2020 với con chip tầm trung Snapdragon 765G nhưng đây đích thực là dòng điện thoại chủ chốt của nhà LG. LG Velvet từng được cập nhật Android 10, rồi đến Android 11 vào năm 2021 và Android 12 vào đầu năm 2022. Lần cập nhật Android 12 này sẽ là đợt cập nhật lớn thứ ba và có thể là lần cập nhật cuối vì LG Velvet vốn là thiết bị duy nhất trong các dòng smartphone nhà LG được cập nhật.

Hiện mới chỉ có thông tin chi tiết về lộ trình cập nhật vào quý 1/2023 nên LG Wing có thể sẽ có chút hi vọng được cập nhật hệ điều hành Android 13 sau thời gian này. Nhưng bên cạnh đó, ta có thể đoán được rằng LG sẽ bỏ hết những gì còn lại liên quan đến bên phần mềm và đặt dấu chấm hết cho điện thoại di động. Vậy nên lần cập nhật Android 13 này sẽ là lần cuối LG làm gì đó cho smartphone của hãng.

Chưa rõ thời gian LG chính thức cập nhật nhưng bạn có thể sẽ nhận được thông báo trên chiếc LG Velvet của mình trong vòng ba tháng tới, nếu bạn vẫn chưa đổi điện thoại.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: ANDROIDPOLICE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom