Liên Minh Huyền Thoại chính thức phát hành phiên bản dành cho máy Mac

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
719 #1

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2023, Liên Minh Huyền Thoại chính thức hỗ trợ phiên bản dành cho máy Mac, trong đó bao gồm cả hai dòng chip Intel và Apple Silicon. Về cấu hình yêu cầu máy trang bị tối thiểu Mac OS 10.12, dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ trống 12GB, card đồ họa AMD HD 6570 hoặc Intel HD 4600 trở lên.

Phiên bản LMHT dành cho máy Mac ra mắt không lâu sau khi tựa game Liên Minh Huyền Thoại rời khỏi Garena để về với ngôi nhà mới - VNG Games dưới sự quản lý chính vẫn là Riot Games. Hiện tại, người dùng Mac có thể tải về và cài đặt Client Liên Minh Huyền Thoại thông qua trang web Tải Liên Minh Huyền Thoại | Việt Nam.

LMHT lần đầu tiên được ra mắt tại ĐNÁ vào năm 2010 dưới sự chỉ định quyền phát hành tựa game này qua Garena, nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến của Sea Limited. Garena đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ tựa game này và chạm tới cột mốc kỷ niệm 10 năm của LMHT vào năm 2019. Với nỗ lực trong việc mở rộng khả năng của mình trên toàn khu vực, xây dựng những đội ngũ địa phương rất mạnh và tạo nên mạng lưới đối tác sâu rộng. Riot Games cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để có thể tự mình phát hành tựa game LMHT tại khu vực Đông Nam Á, như một phần trong kế hoạch mở rộng sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Kể từ tháng 01/2023, Riot Games sẽ tự phát hành game trên khắp Đông Nam Á, Taiwan Mobile và VNGGames đã được Riot chỉ định trở thành nhà phát hành mới cho tựa game LMHT tại Đài Loan và Việt Nam.


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom