Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến - Mọi thứ mà bạn cần biết

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
5614 #1

Trong bài viết trước, TECHRUM đã giải đáp một số thắc mắc của game thủ về tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile đang rất HOT trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có vẻ như là chưa đủ khi mà số lượng câu hỏi mà game thủ đặt ra vẫn còn rất là nhiều: Có tướng nào vậy? Tải game mất tiền không? Chuyển tài khoản từ Liên Minh trên PC sang được không?, v.v....

Để giải đáp hàng trăm câu hỏi từ phía game thủ, TECHRUM xin tiếp tục chia sẻ thêm một số thông tin bổ ích về tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile trong bài viết dưới đây.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là gì?Cho những ai vẫn chưa biết thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) là phiên bản mobile của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại vừa được nhà phát triển Riot Games ra mắt trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm. Riot Games đã xây dựng lại hoàn toàn Summoners Rift cho các thiết bị mobile và thiết kế lại nhiều tướng cũng như skin nổi tiếng nhất của tựa game. Gameplay vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc là MOBA 5v5. Đây là lần đầu tiên Riot Games phát triển game mobile tuy nhiên với sự hợp tác cùng ông lớn Tencent Gaming, hy vọng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ thành công hơn so với các đối thủ khác trên nền tảng mobile.

Game có giá bao nhiêu?

Giống như phiên bản tiền nhiệm trên PC, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android cho mọi người đều có thể chơi. Đương nhiên game vẫn sẽ có các giao dịch trong game như mua tướng, skin,v.v....

Ngày phát hành của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là bao giờ? Smartphone nào sẽ chơi được?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ bắt đầu beta vào cuối năm nay tại Trung Quốc. Phải đến 2020, tựa game mới được phát hành theo từng vùng khác nhau và toàn cầu trong thời gian sau đó. Ngoài ra mắt trên mobile, một phiên bản cho Console cũng được lên kế hoạch phát hành vào 2020. Hiện tại chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng game thủ đã có thể đăng ký tham gia sớm trên Google Play Store ngay bây giờ, game thủ quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây.
Làm thế nào để chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có hệ thống điều khiển tương tự như phiên bản PC, tuy nhiên được bố trí sao cho hợp lý nhất có thể trên màn hình các thiết bị mobile. Giống như các tựa game MOBA di động khác, Tốc Chiến sẽ có các nút điều khiển cảm ứng ở hai bên màn hình, với bên trái là di chuyển nhân vật còn bên phải là các skill.


Nhiều skill đã được Riot Games điều chỉnh để làm sao cho phù hợp nhất với các thiết bị mobile với màn hình cảm ứng. Ví dụ như skill Enchanted Crystal Arrow (Mũi tên pha lê) của tướng Ashe được chuyển thành nhắm bắn thay vì bay theo đường thẳng. Nhìn chung, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã được tối ưu rất nhiều để phù hợp hơn với nền tảng mobile. Thay vì trận đấu 25-50 phút như trên Liên Minh Huyền Thoại PC, mỗi trận đấu của Tốc Chiến sẽ chỉ trong vòng 15 - 18 phút mà thôi.

Những tướng nào sẽ có sẵn khi Tốc Chiến ra mắt?


Khi ra mắt, 40 tướng sẽ có mặt trong Tốc Chiến, bao gồm hầu hết các tướng đã rất quen thuộc với game thủ như Annie, Malphite, Nasus, cũng như Yasuo và Camille. Mỗi tướng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và được xây dựng lại từ đầu, vì vậy, không phải toàn bộ các tướng đã có trên Liên Minh Huyền Thoại PC sẽ có sẵn khi ra mắt.

Tốc Chiến có thể chơi đa nền tảng với Liên Minh Huyền Thoại không?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được ra mắt trên nền tảng mobile và Console, tuy nhiên không hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng với nhau. Liên Minh Huyền Thoại sẽ hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên, một số sự kiện nhất định sẽ xảy ra giữa hai tựa game sẽ đều được ra mắt cùng một thời điểm trên nền tảng mobile và Console.

Chuyển tài khoản từ Liên Minh trên PC sang Tốc Chiến được không?

Câu trả lời là "Không", tiến trình trong hai tựa game là hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên người chơi Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu có thể kiếm được một số phần thưởng đặc biệt khi đăng nhập vào Tốc Chiến, thông tin chi tiết sẽ được Riot Games cung cấp sau.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tựa game mobile đầu tiên của Riot Games! Nếu vẫn có những câu hỏi khác thắc mắc về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, xin bạn đọc hãy để lại comment ở dưới đây để TECHRUM giải đáp.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

wangroy

New Member
Tham gia
17/10/19
Bài viết
17
Được thích
2
#4
mới coi video kỷ niệm 10 năm thành lập của Liên minh huyền thoại và coi trailer nhìn lác cả con mắt, hóng ghê luôn. Đầu tư hoành tráng xịn xò, team mới đu game cho bik
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom