Liệu Galaxy Z Fold 3 có trông tuyệt vời như thế này không?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,429
Được thích
2,300
1288 #1

Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Z Fold 2 tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 5 tháng 6 vừa qua. Đây là phiên bản kế thừa cho Galaxy Fold ra mắt vào hồi năm ngoái, với hệ thống camera mới, màn hình ngoài lớn hơn, camera đục lỗ mang đến vẻ ngoài thanh lịch và liền mạch hơn so với phiên bản gốc. Tuy nhiên ngay sau khi Samsung công bố Galaxy Z Fold 2, nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin đã đưa ra tầm nhìn về phiên bản kế nhiệm Galaxy Z Fold 2 có thể trông như thế nào.

Sau thành công của Galaxy Fold thì Samsung đã ra mắt phiên bản tiếp theo Galaxy Z Fold 2 với nhiều nâng cấp, cải tiến, sửa những lỗi về màn hình. Cho nên không có nghi ngờ gì về việc nhà sản xuất smartphone đến từ Hàn Quốc sẽ phát hành Galaxy Z Fold 3 trong tương lai gần. Smartphone có màn hình có thể gập lại đang dần trở nên phổ biến, với nhiều công nghệ tiên tiến nhất được trang bị. Vì vậy, Samsung có thể sẽ tiếp tục cải tiến thêm về thiết kế, công nghệ mới trên Galaxy Z Fold 3 như camera trong màn hình - công nghệ đang được nhiều nhà sản xuất smartphone ấp ủ, phát triển.

Nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin mới đây đã đăng tải những bức ảnh concept đầu tiên về Galaxy Z Fold 3 với màn hình lớn hơn, viền mỏng và quan trọng nhất là camera selfie ẩn trong màn hình.


Trước đó, ông Ross Young - người sáng lập công ty nghiên cứu Display Supply Chain Consulting và DisplaySearch, cho biết Samsung không vội vàng thực hiện công nghệ này. Ông xác nhận rằng nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc sẽ không trang bị công nghệ camera trong màn hình trên Galaxy S thế hệ tiếp theo, có thể là Galaxy S21 hoặc Galaxy S30. Tuy nhiên Samsung bỏ ngỏ việc hãng mang công nghệ tiên tiến này lên trên flagship Galaxy Z Fold 3 tương lai của mình.


Lưu ý rằng đây chỉ là ảnh concept do Ben Geskin thiết kế, không phải là hình ảnh rò rỉ của Galaxy Z Fold 3. Không ai biết iPhone X sẽ trông như thế nào vài ngày trước khi Apple chính thức công bố và điều này có thể đúng với Galaxy Z Fold 3.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom